he thong loc nuoc tinh khiet

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược tốt nhất - Mọi thứ bạn cần biết (Phần IV)

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược tốt nhất - Mọi thứ bạn cần biết (Phần IV) Hệ thống lọc thẩm thấu ngược tốt nhất - Mọi thứ bạn cần biết (Phần IV) Cập nhật lần cuối: 22/03/2019 -

SỬ DỤNG NƯỚC RO

 

Là một trong những loại nước tinh khiết nhất, nước RO có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

 

  • UỐNG

 

Nước RO sạch và an toàn cho tiêu dùng, đặc biệt là nước còn lại. Nó không chỉ có các chất gây ô nhiễm độc hại mà còn không có mùi hôi và mùi vị, và không có calo. Đó là nước cuối cùng để giữ cho cơ thể bạn ngậm nước.

 

Nước RO cũng hoàn hảo cho vật nuôi yêu quý của bạn , những người có xu hướng nhạy cảm hơn rất nhiều về mùi. Với khứu giác của con chó của bạn tốt hơn 100.000 lần so với của bạn, trong khi con mèo của bạn gấp 10 đến 40 lần, thì rất có thể nước có vẻ tốt đối với bạn có mùi giống như một bể bơi công cộng đối với chúng. Nếu bạn đã cho họ uống nước máy và thấy họ không uống đủ, nước RO sẽ là lựa chọn tốt hơn.

 

  • CHĂM SÓC DA VÀ CHĂM SÓC TÓC

 

Nếu tiêu thụ nước bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề về da, rửa bằng chúng sẽ không tốt hơn.

 

Da của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tất cả các loại chất gây ô nhiễm trong nước: từ kim loại nặng, có thể được hấp thụ qua da, đến ký sinh trùng, thuốc diệt cỏ và chloramine, tồn tại trên đó, có khả năng gây đỏ, khô, ngứa, mụn, viêm và các kích thích khác.

 

Các kim loại trong nước cứng cũng được biết là gây ra tóc khô, dễ gãy và thậm chí có khả năng rụng tóc.

 

Bộ lọc vòi hoa sen, trong khi rất hiệu quả trong việc loại bỏ clo, chloramine và nhiều chất gây ô nhiễm khác, không thể xử lý kim loại nặng.

 

Đó là lý do tại sao không có gì lạ khi các bác sĩ da liễu kê toa nước mềm đóng chai tinh khiết cho những người có mối quan tâm về da và tóc.

 

Nếu bạn có bộ lọc RO trong nhà, bạn có thể có nước chất lượng tương tự ngay từ đầu vòi hoa sen của mình. Mặc dù nó vẫn có thể đắt một chút, nhưng nó rẻ hơn rất nhiều cho cả bạn và môi trường so với nước đóng chai.

 

Nếu đó là nước cứng và / hoặc nước clo hóa / clo hóa gây ra vấn đề về da và tóc, bạn sẽ thấy những cải thiện đáng kể trong vòng một hoặc hai tuần sau khi chuyển sang nước RO. Trên thực tế, bạn có thể cảm nhận sự khác biệt ngay lập tức - hầu hết mọi người nhận thấy cảm giác mịn màng, mượt mà của nước mềm tinh khiết trên khuôn mặt của họ ngay sau lần đầu tiên.

 

  • RỬA KÍNH VÀ ĐỒ DÙNG BẰNG BẠC

 

Có vết bẩn màu trắng trên kính và thìa của bạn mà cảm thấy thô ráp và sẽ không biến mất? Nhân vật phản diện rất có thể ở trong nước bạn rửa nó hàng ngày.

 

Khoáng chất có trong nước cứng có xu hướng tồn tại trên tất cả các loại bề mặt mà chúng tiếp xúc, bao gồm cả dụng cụ nấu ăn, bộ đồ ăn và kính của bạn. Mặc dù nhìn chung chúng không gây hại cho sức khỏe của bạn, nhưng các vết bẩn gây ấn tượng là thiếu vệ sinh.

 

Rửa chúng bằng giấm có thể giúp ích, nhưng về lâu dài, tốt hơn là xử lý những gì gây ra vết bẩn ở nơi đầu tiên. Không chứa khoáng chất cứng, nước RO, còn được gọi là nước mềm, là loại nước tốt nhất để sử dụng trong rửa cho các thiết bị sạch, mịn và sáng bóng.

 

  • BỂ NUÔI CÁ

 

Nước sạch rất quan trọng đối với cuộc sống của cá và các vật nuôi dưới nước khác. Ngay cả những người từ nước cứng vẫn có thể hưởng lợi từ nước RO, vì nó không chứa các hợp chất và ký sinh trùng có thể gây tử vong hoặc cản trở sự phát triển của cá của bạn. Để bù đắp cho các khoáng chất, sử dụng giọt hỗn hợp nước mặn từ một cửa hàng vật nuôi.

 

Vì là nước mềm, nước RO sẽ không để lại vết bẩn trên bể cá của bạn, giảm nhu cầu phải liên tục làm sạch nó.

 

____

 

Tất cả những gì đã nói, nước RO để tắm, rửa và các mục đích không uống khác là một lựa chọn đắt tiền cho hầu hết mọi người.

 

Cuối cùng, cài đặt hệ thống lọc RO là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn nước tinh khiết, đặc biệt là so với mua nước đóng chai. Tuy nhiên, nó vẫn không thân thiện với ngân sách. Một hệ thống lọc RO toàn nhà có giá khoảng từ 2500 đến 5000 đô la. Trừ khi bạn có một hệ thống kết hợp nước thải vào dây chuyền cho các mục đích sử dụng khác, một hóa đơn nước tăng vọt cũng được dự kiến.

 

Một thiết lập ngân sách thân thiện hơn nhưng không kém hiệu quả là

 

  • Một hệ thống lọc RO dưới bồn rửa kết hợp với  bộ lọc đơn giản cho cả nhà ,  hoặc,
  • Một hệ thống lọc RO dưới bồn rửa cộng với bộ  làm mềm nước với bộ lọc trước.

 

Chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao nó là một thiết lập tốt hơn sau này. Hoặc trên thực tế, bạn có thể chuyển đến phần đó bằng cách nhấp vào đây.

 

locnuocpikom

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Hệ thống RO 2 lần DI nhà máy dược Beautyful - Long An

- RO 1 - 2000 lít/h - RO 2 - 1000 lít/h -Mixbed 1000 lít/h
- Tiêu chuẩn: Nước sản xuất mỹ phẩm

 Hệ thống EDI - Dược phẩm nhà máy MediChem - Hưng Yên

- Địa điểm lắp đặt: Phố Nối - Hưng Yên

 

- Yêu cầu: Nước tinh khiết Dược diển V - độ dẫn <4,3 MicroSimen/cm2

 

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

0916 133 212