he thong loc nuoc tinh khiet

Da-MAIFAN
Da-MAIFAN
Da-MAIFAN
Da-MAIFAN
Da-MAIFAN
Da-MAIFAN
Da-MAIFAN

Đá MAIFAN

Thông tin sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm: Đá MAIFAN

Loại sản phẩm: Đá nâng pH

Hỗ trợ mua hàng
0916 133 212

Chi tiết sản phẩm

 

Da-MAIFAN

 

1/ Tính chất hút-phân giải vật chất gây hại và kim loại nặng

 

Vì là loại đá có hàng triệu triệu lỗ nhỏ li ti nên đá maifan có khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm, vi khuẩn có trong nước. Loại trừ mùi và ngăn chặn sự phân hủy (chống thiu, thối rửa). Hút-phân giải kim loại nặng trong nước, trung hòa độc tính trong xi măng, kháng khuẩn, phòng khuẩn, khử mùi. (dùng bỏ trong tủ lạnh, dọn dẹp phế thải trong nhà máy, mỹ phẩm, điều trị da…)

 

2/ Tính chất cung cấp chất khoáng

 

Cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp được nhiều khoáng chất nhất khi đặt trong nước (dùng để tạo nước khoáng, đặt trong bể cá, chậu hoa, muối dưa cà...)

 

3/ Cân bằng độ PH- điều chỉnh chất lượng và lọc nước

 

Nước có tính axit hay tính bazơ mạnh nếu cho đá maifan vào thì sẽ chuyển sang tính kềm (PH 7,2-7,4) phù hợp và tốt nhất với cơ thể. Chuyển nước cứng (nhiều vôi và kim loại nặng) thành mền. Hoạt hóa chất lượng nước và lọc sạch nước.

 

4/ Tính chất hoán đổi ion và tác động dược lí đối với cơ thể

 

Nhờ chức năng hút bắt và hoán đổi ion nên đá maifan lọc sạch chất bẩn có trong nước. Cung cấp nhiều chất khoáng hữu ích làm cho nước trở thành nước khoáng tốt cho sức khỏe. Kích thích tăng trưởng, hoạt động đầu óc, sinh lí, việc sản sinh và hoạt hóa hooc môn, kích thích hoạt động của tế bào và sự trao đổi chất.

 

5/ Chứa đựng lượng oxi dồi dào

 

Khi ngâm đá maifan vào nước sẽ làm gia tăng lượng ô xi và giảm lượng oxi mất đi, hoạt tính hóa nước, đem lại sinh lực cho người dùng. ứng dụng để bỏ vào bể cá, trong phòng...

 

6/ Bức xạ tia hồng ngoại

 

Đá Maifan bức xạ hồng ngoại tác động lên các vật xung quanh, thực phẩm hấp thụ được tia hồng ngoại này sẽ giữ được độ tươi và giúp vị thanh, ngon hơn. Hồng ngoại tuyến xa từ đá maifan còn giúp tăng cường máu lưu thông trong huyết quản. Ứng dụng hiệu quả trong sản xuất, lên men đậu hủ, vật chống sóng điện từ từ thiết bị điện tử, giấy dán tường.

Sản phẩm liên quanXem thêm »

Giá bán: Liên hệ
1 vnđ
1 vnđ

Giá bán: Liên hệ
1 vnđ
1 vnđ

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 2 cấp - EDI - DI 1000 L/H nhà máy Diamond Pháp

 Hệ thống RO 2 cấp - EDI 2000 L/H nhà máy ACE Vina

Hệ thống RO 2 cấp - EDI 1000 L/H nhà máy Medicon

Hệ thống RO - Ion kiềm giàu Hydro nhà máy Maiam

0916 133 212