he thong loc nuoc tinh khiet

Dịch vụ tư vấn hệ thống RO trong sản xuất kinh doanh

Hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược RO dùng trong công nghệ thực phẩm là hệ thống làm sạch, làm mềm nước được thiết kế sử dụng để chế biến các loại thực phẩm yêu cầu chất lượng nước sạch cao, hoặc các sản phẩm lên men truyền thống ví dụ như: xưởng chế biến thực phẩm, giải khát, nhà máy chế biến sữa, xì dầu, thực phẩm đóng hộp,…

 

Pikom tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành xử lý nước tinh khiết, chuyên thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hệ thống lọc nước, xử lý nước, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng một hệ thống lọc nước RO tinh khiết Phục vụ sản xuất bia, sản xuất chế biến thực phẩm, hay đặc biệt là sản xuất nước đóng bình, đóng chai đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 


 

Hệ thống lọc RO cho sản xuất

 

 

Hệ thống lọc RO cho chế biến thực phẩm

 

 

Hệ thống lọc RO cho ngành sản xuất nước đóng bình

 

Nước là một phần quan trọng không chỉ trong sinh hoạt hằng ngày của con người mà còn  đóng vai trò tất yếu trong các ngành sản xuất như ngành sản xuất nước đóng bình đóng chai. Nước đóng chai đóng bình tại Việt Nam đang rất được ưa chuộng nên việc áp dụng công nghệ tiên tiến để đưa ra một dây truyền hiện đại là rất cần thiết. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành lọc nước, Pikom chúng tôi xin hân hạnh và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và tin dùng sản phẩm của chúng tôi, trong những năm qua công ty đã thiết kế và lắp đặt nhiều hệ thống lọc RO cho ngành sản xuất nước đóng bình đóng chai thuộc nhiều địa bàn khác nhau trên cả nước. Trên đây là một số hình ảnh về quy trình lắp đặt và vận hành hệ thống lọc nước cho ngành sản xuất nước đóng bình, đóng chai mà công ty đã thực hiện. Công ty Pikom chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo Hotline 024.6285.7789–024.6285.7788 – 024.6258.1155 của công ty. Xin chân thành cảm ơn!

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

Hệ thống RO 10 m3 Nhập nhà máy ACE - Bắc Ninh

0916 133 212