he thong loc nuoc tinh khiet

HỆ THỐNG LỌC TỔNG CHO NGÔI NHÀ

Hệ thống lọc tổng ngôi nhà

 

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY GIA ĐÌNH

 

Nguồn nước hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nặng nề, vấn đề xử lý nước ngày càng được người dân quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến nguồn nước phục vụ ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Hệ thống lọc tổng sinh hoạt được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ bảo vệ tổng thể gia đình bạn.

 

Biểu hiện của nguồn nước máy bị nhiễm bẩn. Nguồn nước cấp từ nhà máy về thường rất trong, tạo cảm giác nước rất sạch. Nhưng khi quan sát thành bồn Inox, bể chứa nước, các quả phao, thiết bị vệ sinh, thấy có rất nhiều cặn mầu vàng, mầu nâu và mầu đen, khi đun nấu thấy đóng cặn trong xong nồi. Nguồn nước này bị nhiễm kim loại hòa tan dưới dạng Ion cụ thể là: Mangan, sắt, chì, canxi, magie, amoni, Asen... các kim loại này thường hòa tan trong nước khi để lắng lâu trong bể hoặc đun sôi mới nhận biết được. Các kim loại này tồn tại nhiều trong nước gây tắc các đường ống, các thiết bị sử dụng. Là tác nhân gây ung thư, sỏi thận, sỏi mật.

 

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho gia đình, căn hộ và biệt thự villa là hệ thống lọc nước đầu nguồn để tạo ra nguồn nước sạch cung cấp cho các hộ gia đình và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày. Hệ thống lọc nước tổng toà nhà là hệ thống có khả năng xử lý từ đầu nguồn giúp loại bỏ những thành phần hoá học và tạp chất độc hại.

 

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn của Pikom làm dựa nghiên cứu và thực hiện dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Các vật liệu này có khả năng lọc nước hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người.

 

Đây là hệ thống lọc tổng chuyên dụng dùng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”.

 

Bạn sẽ không còn gặp phải những tình trạng phiền toái như xoong nồi, các thiết bị nhà tắm, nhà bếp, máy giặt…. bị đóng cặn gây giảm hiệu năng và giảm tuổi thọ. Ngoài ra cấu tạo của hệ thống lọc nước sinh hoạt còn bao gồm cột lọc chặn giúp nước trong hơn nhờ khả năng ngăn chặn tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, rỉ sét có kích thước ≤ 5micro.

 

Ưu điểm của các hệ thống lọc tổng của PIKOM

 

  • Quy chuẩn của Bộ Y Tế của QCVN 01:2009/BYT về nước sử dụng nước sạch cho sinh hoạt và ăn uống.
  • Có độ bền cao, chống ăn mòn, thời gian sử dụng lên đến 20 năm.
  • Không gỉ sét như cột kim loại.
  • Vật liệu lọc nước chỉ phải thay khi sử dụng từ 5-7 năm.
  • Có khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Độ thẩm mỹ cao.
  • Trọng lượng, hình dáng thon gọn, dễ vận chuyển.
  • Bề mặt trơn bóng, ít bám bụi, dễ vệ sinh.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

VPGD: Số 118 và 120 P.Lê Trọng Tấn-  Q.Thanh Xuân- TP Hà Nội

Điện thoại: 024.6258.1177 - 0916.133.212

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

Hệ thống RO 10 m3 Nhập nhà máy ACE - Bắc Ninh

0916 133 212