he thong loc nuoc tinh khiet

He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia

Hệ thống xử lý nước RO - Bia

Thông tin sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Hệ thống lọc nước thẩm thấu ngước RO dùng trong công nghệ thực phẩm là hệ thống làm sạch, làm mềm nước được thiết kế sử dụng để chế biến các loại thực phẩm yêu cầu chất lượng nước sạch cao, hoặc các sản phẩm lên men truyền thống ví dụ như: xưởng chế biến thực phẩm, giải khát, nhà máy chế biến sữa, xì dầu, thực phẩm đóng hộp v.v.. Độ dẫn điện của nước đầu vào là 300-800μS/cm, sau khi qua xử lý nước, độ dẫn điện của nước đầu ra là 4-12μS/cm. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong ngành chế biến thực phẩm.

Hỗ trợ mua hàng
0916 133 212

He-thong-xu-ly-nuoc-RO-Bia
Hệ thống xử lý nước RO - Bia

Thêm vào giỏ hàng

Chi tiết sản phẩm

Theo cơ quan nghiên cứu ngành bia Canadean, năm 2016, lượng bia tiêu thụ tại Việt Nam là 3,8 tỷ lít, mức tiêu thụ bình quân 42 lít/người, chỉ sau Hàn Quốc và Nhật Bản tại châu Á. Tỷ lệ người nam giới Việt Nam uống Bia là 77% đứng hàng đầu thế giới 

Kết quả nghiên cứu của Canadean, công ty khảo sát thị trường bia hàng đầu thế giới, cho thấy thị trường bia của Việt Nam có mức tăng trưởng kép hàng năm trong 10 năm qua là 6,4% và 5 năm qua là 5,7%. Bia cũng là thức uống chiếm đến 94% lượng tiêu thụ đồ uống có cồn ở Việt Nam.

Luong-bia-tieu-thu

 

Lượng bia tiêu thụ theo đầu người tại Việt Nam trong các năm qua (lít). Nguồn: Canadean.

 

- Nước là thành phần cơ bản trong quá trình sản xuất bia. Chiếm 85-90% trọng lượng. Bia là đồ uống trực tiếp vào cơ thể. Chất lượng của nước tham gia vào quá trình sản xuất bia ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bia thành phẩm.

- Qui chuẩn tiêu chuẩn nước sản xuất bia: TCQG-TCVN7042:2009

+ Không mùi, không vị, không màu.

+ Độ cứng tạm thời vào khoảng 0,72mg đương lượng/lít.

+ Độ cứng vĩnh cửu 0,26-0,76mg đương lượng/lít.
+ Độ ôxi hóa 2mg O2/lít.

+ Tổng số VSV<100Tb/ml.

+ Eloli không quá 3TB/lít.

+ PH 6,8-7,2.

 

Hệ thống RO dùng trong ngành sản xuất bia

 

Hệ thống RO dùng trong ngành sản xuất bia-1

 

Hệ thống RO dùng trong ngành sản xuất bia-2

 

Hệ thống RO dùng trong ngành sản xuất bia-3

 

Hệ thống lọc nước thẩm thấu ngước RO dùng trong công nghệ thực phẩm là hệ thống làm sạch, làm mềm nước được thiết kế sử dụng để chế biến các loại thực phẩm yêu cầu chất lượng nước sạch cao, hoặc các sản phẩm lên men truyền thống ví dụ như: xưởng chế biến thực phẩm, giải khát, nhà máy chế biến sữa, xì dầu, thực phẩm đóng hộp v.v.. Độ dẫn điện của nước đầu vào là 300-800μS/cm, sau khi qua xử lý nước, độ dẫn điện của nước đầu ra là 4-12μS/cm. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong ngành chế biến thực phẩm.

Pikom tự hào là đơn vị dẫn đi đầu trong ngành xử lý nước tinh khiết, chuyên thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hệ thống lọc nước, xử lý nước, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng một hệ thống lọc nước RO tinh khiết Phục vụ sản xuất Bia đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Theo đó quy trình xử lý nước RO cho ngành công nghiệp sản xuất Bia theo qui trình sau.

 

Thuyết minh công nghệ:

 

Hệ thống xử lý nước RO - Bia

 

Nước đầu nguồn được dẫn qua các cột lọc:

 

1. Cột lọc đa tầng: chứa cát thạch anh, cát mangan, sỏi đỡ.  Cát thạch anh xử lý các chất cặn lơ lửng, có kích thước lớn. Cát Mangan hấp thụ ion kim loại lên bề mặt vật liệu, xử lý triệt để thành phần kim loại  nặng có trong nước.

2. Cột lọc than: Sử dụng nhiều loại than hoạt tính, với khối lượng riêng và diện tích tiếp xúc bề mặt lớn. Tại đây than sẽ hấp thục Clo dư, các hợp chất hữu cơ khác có trong nước, đồng thời khử mùi, màu có trong nước

3. Cột trao đổi ion: Chứa các hạt trao đổi ion của DOW, Lanxes, Purolite,… Tại đây các cation gốc Na+ sẽ trao đổi với các ion Mg2+, Ca2+, cation Kim loại khác có hóa trị cao lên bề mặt của các hạt trao đổi, làm giảm độ cứng của nước,nước sau làm mềm có độ cứng <1mgCaCO3/L, do đó nước đầu tra của cột này sẽ đạt tiêu chuẩn nước mềm.

• Lọc Cartridge: chứa các lõi lọc 20inch; kích thước các khe của lõi lọc này <5µm, sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng phát sinh trong hệ thống nhằm bảo vệ an toàn cho màng lọc RO.

• Màng lọc RO: Áp dụng cơ chế thẩm thấu ngược,  nâng hiệu suất lọc nước của màng lên tới 96.95%. Nguồn nước đầu ra của màng đảm bảo là nước tinh khiết do đã tách bỏ hoàn toàn các ion lạ, vi khuẩn, nấm, tảo.

Đạt yêu cầu không có vi sinh vật trong trong nước dùng trong ngành thực phẩm sau lọc nước RO, độ dẫn điện của nước là 10µS/cm

• Giai đoạn khử trùng: bằng hệ thống đèn UV hoặc máy tạo khí Ozone, có tác dụng diệt vi khuẩn phát sinh trong đường ống.
• Sau đó qua lõi lọc xác khuẩn để loại bỏ xác của vi sinh vật đã được tiêu diệt ở giai đoạn khử trùng.

 

 Hệ thống xử lý nước RO Bia

 

Hệ thống xử lý nước RO - Bia

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành-1

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành-3

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành-4

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành-5

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành-6

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành-7

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành-8

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành-9

 

Máy lọc nước Ro dùng trong mọi ngành-10

Sản phẩm liên quan



Xem thêm »

Giá bán: Liên hệ
vnđ
1 vnđ

Giá bán: Liên hệ
vnđ
1 vnđ

Giá bán: Liên hệ
vnđ
1 vnđ

Giá bán: Liên hệ
vnđ
1 vnđ

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212