he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Sử dụng thiết bị lọc nước gia đình mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nhưng để lựa chọn được thiết bị lọc nước chất lượng không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những tiêu chí đánh giá chất lượng thiết bị lọc nước gia đình sau đây để lựa chọn được một thiết bị chất lượng nhất nhé.

Xem thêm

 Việc sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết hiện nay đã rất phổ biến trong mọi gia đình cũng như cơ quan cũng như có nhiều đơn vị lựa chọn để kinh doanh nước tinh khiết.

Xem thêm

 Trong các biệt thự cao cấp hiện nay, để đảm bảo cung cấp nguồn nước sinh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn cũng như chất lượng thì việc sử dụng hệ thống lọc tổng biệt thự đang ngày càng phổ biến. Cùng tìm hiểu cấu tạo của hệ thống lọc tổng biệt thự để có những kiến thức căn bản để có thể lựa chọn cho nhà mình một hệ thống chất lượng nhất nhé.

Xem thêm

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại than hoạt tính khác nhau được sử dụng trong lọc nước, xử lý chất thải. Loại than hoạt tính gáo dừa là loại thanh có chất lượng tốt nhất và được lựa chọn sử dụng nhiều chất bởi đây là loại than không chứa kim loại nặng, các chất độc hại. Cùng tìm hiểu về than hoạt tính gáo dừa qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

 Hiện nay, công việc kinh doanh sản xuất nước đang ngày càng phát triển với lợi nhuận cao. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công đó là công đoạn lựa chọn dây chuyền lọc nước cho toàn hệ thống. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được dây chuyền lọc nước chất lượng, hiệu quả không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo gợi ý qua bài viết sau để có thể lựa chọn được dây chuyền lọc nước tốt nhất nhé.

Xem thêm

 Hiện nay, việc sản xuất nước tinh khiết đóng bình mang lại nguồn lợi lớn do đó rất nhiều người lựa chọn công việc kinh doanh này. Để có thể đi vào hoạt động và vận hành được dây chuyền sản xuất này thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng khi lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết để có được hiệu quả kinh doanh cao nhất. Cùng tham khảo những yếu tố cần chú ý trước khi đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình sau đây nhé.

Xem thêm

 Hệ thống lọc nước giếng khoan là lựa chọn phù hợp cho tất cả gia đình để có được nguồn nước sạch cho sinh hoạt cũng như đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm

 Trong bệnh viên, nước không thể thiếu khi nó phục vụ cho việc khám chữa bệnh cũng như sinh hoạt của bác sỹ và bệnh nhân. Với hệ thống cấp nước cho bệnh viện cũng cần được đặc biệt chú ý khi lựa chọn, vận hành cũng như bảo quản để cung cấp đủ nguồn nước cho hoạt động của bệnh viện. Cùng tìm hiểu về hệ thống cấp nước cho bệnh viện.

Xem thêm

 Để có nguồn nước sạch sử dụng thì việc sử dụng thiết bị lọc nước được nhiều gia đình sử dụng. Sau một thời gian sử dụng sẽ các bộ phận của thiết bị lọc nước sẽ bị dính cặn và bám bụi bẩn khiến cho chất lượng nước bị giảm đi. Vì vậy, việc tiến hành vệ sinh thiết bị lọc nước tại nhà là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo có được nguồn nước chất lượng cũng như đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị lọc nước. Cùng tham khảo những bí quyết tự vệ sinh thiết bị lọc nước tại nhà đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả nhé.

Xem thêm

 Than hoạt tính được biết đến là một trong những nguyên liệu hiệu quả nhất trong việc lọc nước trong đó có nước giếng khoan. Qua các nghiên cứu đã chứng minh được than hoạt tính có khả năng loại bỏ những chất có hại cho sức khỏe có trong nước giếng khoan đặc biệt là sắt và các hợp chất hữu cơ. Cùng tìm hiểu về những cách lọc nước giếng khoan bằng than hoạt tính sau đây và lựa chọn cho nhà mình nhé.

Xem thêm

 Trong cuộc sống hiện nay, việc sử dụng hệ thống lọc nước gia đình đang ngày càng phổ biến bởi những lợi ích mà chúng mang lại cho sức khỏe của mọi người. Với sự đa dạng của các hệ thống lọc nước mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm

 Hiện nay, việc sử dụng hệ thống lọc tổng biệt thự đang trở thành một trong những thiết bị tất yếu của bất kỳ gia đình nào. Nhưng làm thế nào để sử dụng, bảo quản hệ thống lọc tổng biệt thự đúng cách để chúng phát huy hiệu quả cũng như đảm bảo được tuổi thọ lâu bền không phải ai cũng biết. Cùng tham những kinh nghiệm qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

 Nước sạch hiện đang là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ cá nhân cũng như đơn vị nào. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau thì việc lựa chọn phương thức lọc nước sẽ có sự khác biệt để mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí. Bệnh viện là nơi có rất nhiều bệnh nhân và hoạt động khám chữa bệnh nên phải sử dụng hệ thống cấp nước cho bệnh viện có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cao. Cùng tìm hiểu những lý do cần phải có hệ thống cấp nước cho bệnh viện lớn và riêng biệt nhé.

Xem thêm

 Hiện nay, than hoạt tính là một trong những thành phần quan trọng dùng để lọc nước. Với sự đa dạng của các loại than hoạt tính hiện nay về mẫu mã, kích thước và công dụng sẽ phù hợp với từng nguồn nước khác nhau. Cùng tìm hiểu những loại than hoạt tính được dùng trong lọc nước sinh hoạt để lựa chọn được cho nguồn nước nhà mình loại than phù hợp nhất nhé.

Xem thêm

 Việc tìm kiếm một hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan sẽ giúp bạn làm sạch được nguồn nước giếng khoan để yên tâm sử dụng cho các cuộc sống hàng ngày. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình tốt không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những kinh nghiệm qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cần phải có sự chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo vận hành tốt cũng như hiệu quả.Có rất nhiều yếu tố cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng khi những hệ thống lọc nước tinh khiết có kích thước khá lớn.Cùng tham khảo những gợi ý sau đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Xem thêm

 Trong cuộc sống hàng ngày nước không thể thiếu trong mọi sinh hoạt của con người. Hiện nay, nguồn nước đang ngày càng có những chuyển biến theo hướng không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc lựa chọn những thiết bị lọc nước sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này cũng như mang đến rất nhiều lợi ích khác. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng các thiết bị lọc nước trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Xem thêm

Trong cuộc sống hiện đại, thì việc lựa chọn và sử dụng những dây chuyền lọc nước tinh khiết đang là sự lựa chọn hàng đầu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Việc lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết đối với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có sự khác biệt để có được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 

 

Xem thêm

 Để có được một nguồn nước dùng cho sinh hoạt an toàn và chất lượng nhất thì việc lắp đặt và sử dụng dây chuyền lọc nước đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Nhưng làm thế nào để có thể đảm bảo được vệ sinh cho dây chuyền lọc nước nhà bạn trong suốt thời gian sử dụng? Cùng tham khảo những gợi ý sau qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

 Khi nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm thì quần áo sẽ bị ố vàng, các thiết bị điện nước bị han gỉ, vật dụng bị bám cặn, nước có vị ngang, mùi lạ… Việc sử dụng trực tiếp nguồn nước này không qua các thiết bị lọc sẽ dẫn đến những nguy hại xấu cho sức khỏe cũng như làm tổn hại đến các thiết bị trong gia đình . Vì thế, một trong những giải pháp tốt nhất để xử lý tình trạng này là sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt đầu nguồn

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212