he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Nhu cầu dùng nước sạch tại các doanh nghiệp vô cùng lớn. Ví dụ như xưởng may hay các nhà máy một ngày có thể dùng đến cả nghìn lít nước. Nhập nước sạch từ bên ngoài chắc chắn không phải là phương án tiết kiệm chi phí. Nếu để người lao động dùng nước không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên chọn máy lọc nước công nghiệp với hiệu quả lọc tốt nhất.

Xem thêm

Dùng máy lọc nước đừng chỉ nghĩ đến một việc khai thác hiệu quả mà máy mang lại. Quan trọng nhất, bạn phải bảo dưỡng máy để duy trì năng suất làm việc và đảm bảo sự bền vững. Dưới đây là tất cả những điều cần biết khi bảo dưỡng máy lọc nước.

Xem thêm

 Một chiếc máy lọc nước tốt cần có các chức năng như lọc căn, xử lý mùi, lọc kim loại, làm mềm nước và tránh tái nhiễm khuẩn… Mua máy lọc cho gia đình hay cơ quan bạn nên kiểm tra các yếu tố này.

Xem thêm

 Vị trí của ống dẫn quyết định quan trọng đến áp lực của nước khi lọc và độ bền của ống dẫn. Lắp đặt máy lọc nước nên chú ý đến khoảng cách của ống dẫn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm

 Nói đến nguyên nhân khiến màng của máy lọc nước bị tắc có thể kể đến như: nước nguồn bị ô nhiễm cao, màng lọc dùng quá lâu không được vệ sinh và thay mới, máy bơm nước hỏng…. Truy tìm nguyên nhân khiến màng lọc bị tắc bạn đừng bỏ qua những vấn đề này.

Xem thêm

 Nguồn nước bạn đang dùng có những hiện tượng bất thường nhưng bạn lại không nghĩ rằng nước đó bị ô nhiễm. Chính vì sử dụng thời gian dài khiến cho các chất này tích tụ trong cơ thể tạo thành bệnh nặng. Nếu có một trong những hiện tượng dưới đây thì hãy sử dụng ngay một chiếc máy lọc nước nhé!

Xem thêm

 Bạn đang dùng nước giếng khoan, nước máy hay nước gần các vùng nhiễm mặn, nhiễm phèn? Bạn có chắc chắn nước đó sạch và an toàn? Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy nguồn nước đó đang bị ô nhiễm như thế nào?

Xem thêm

 Phần lớn chúng ta đang dùng máy lọc nước Hydrogen nhưng lại không rõ về tên gọi của chúng. Thực chất đây là một dòng máy của thương hiệu Kangaroo. Công nghệ lọc Hydrogen mang đến hiệu quả vượt trội với chất lượng nước an toàn nhất.

Xem thêm

 Máy lọc nước có nhiều dòng với thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Giá thành của máy cũng có sự chênh lệch. Nhưng nói chung thì “tiền nào của nấy”. Bởi vậy, giữa máy lọc nước đắt hay rẻ bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn lựa.

Xem thêm

 Màng lọc nước đa dạng các loại khác nhau, nhiều khi người mua hoang mang khi chọn lựa và không biết sản phẩm nào là chính hãng. Mua phải màng kém chất lượng không khác nào là chấp nhận dùng nước bẩn. Bởi vậy, cần hết sức tinh ý trong quá trình chọn mua.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 6 m3 phục vụ đóng bình, đóng chai GOLD SENGSU - Thạch Thất

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

0916 133 212