he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Mua hệ thống EDI cho ngành giặt sạch chất lượng tốt và giá phải chăng nhất ở đâu? Không phải mất công tìm kiếm và đắn đo nhiều, bạn hãy đến ngay với Pikom, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất

Xem thêm

 Rất nhiều người chưa hiểu tại sao lại có khái niệm về hệ thống EDI cho ngành giặt sạch? Thực chất đó là gì? Tại sao giặt và làm sạch phải cần đến nước siêu tinh khiết? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Xem thêm

 Rất nhiều người chưa hiểu tại sao lại có khái niệm về hệ thống EDI cho ngành giặt sạch? Thực chất đó là gì? Tại sao giặt và làm sạch phải cần đến nước siêu tinh khiết? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Xem thêm

 Bạn muốn mua hệ thống EDI cho ngành nước siêu tinh khiết nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng và giá hợp lý nhất. Vậy thì đừng bỏ qua Pikom - Công ty TNHH đầu tư Phát triển Công nghệ Môi trường Việt Nam- địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống EDI cho ngành nước siêu tinh khiết

Xem thêm

 “ Tôi là chủ của một cơ sở chuyên đánh bóng bề mặt ô tô. Hiện tôi đang phân vân có nên dùng hệ thống EDI cho ngành nước siêu tinh khiết phục vụ cho công việc hay là dùng phương pháp trao đổi ion khác. Nếu dùng thì mất bao lâu để lấy lại vốn đầu tư?”

 

(Trần Văn Tuân– Tĩnh Gia - Thanh Hóa)

Xem thêm

 Bạn muốn biết hệ thống EDI cho ngành nước siêu tinh khiết hoạt động như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Pikom.

Xem thêm

 Câu hỏi đặt ra ở đây với không ít người là hệ thống EDI cho ngành nước siêu tinh khiết là gì? Nó có giống với công nghệ RO không? Bạn sẽ có câu trả lời sau khi tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm

 Hệ thống EDI cho ngành điện tử được các công ty, doanh nghiệp, cơ sở chuyên sản xuất thiết bị điện tử sử dụng để tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết, đáp ứng tiêu chuẩn phù hợp cho các hoạt động sản xuất.

Xem thêm

 “ Sử dụng hệ thống EDI cho ngành điện tử có an toàn không vì tôi nghe nói không ít sản phẩm sử dụng hóa chất để lọc nước gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe? Mong Pikom giải đáp giúp cho tôi cùng bạn đọc được biết”

 

(Trần Hoàng Lâm – Gia Viễn, Ninh Bình)

Xem thêm

 Bạn muốn đầu tư hệ thống lọc nước, hệ thống EDI cho ngành điện tử nhưng chưa biết nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng, giá thành và bảo hành lâu dài? Đừng lo, hãy để Pikom giúp bạn.

Xem thêm

Có khá nhiều người đang thắc mắc hệ thống EDI cho ngành điện tử là gì và quy trình ứng dụng của nó như thế nào? Để giải quyết thắc mắc này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xem thêm

 Nước cấp cho phòng thí nghiệm được đánh giá ở nhiều góc độ với các yếu tố khác nhau. Để đảm bảo phục vụ hiệu quả cho phòng thí nghiệm, hệ thống nước cấp thông qua màng lọc RO đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 
Xem thêm

 “Hệ thống EDI cho ngành xi mạ cần bao nhiêu vốn để đầu tư và đến khi nào có thể thu lại nguồn vốn?”

Xem thêm

 Mua hệ thống khử khoáng EDI dùng trong ngành xi mạ ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt? Chọn địa chỉ nào tin cậy khi mà trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp?

Xem thêm

 RO là hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược trong quá trình xử lý nước. Đây là hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay đảm bảo tốc độ cũng như hiệu quả lọc nước. Lọc nước bằng hệ thống RO đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

 
Xem thêm

 So với các hệ thống trao đổi ion hỗn hợp khác thì hệ thống khử khoáng EDI dùng trong ngành xi mạ có chất lượng nước tốt hơn, tiết kiệm hơn. Tại sao lại thế? Chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Xem thêm

 Pikom là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống EDI cho ngành xi mạ hiện nay cho các cơ sở, doanh nghiệp, hộ kinh doanh với giá phải chăng, nhanh chóng, bảo hành dài hạn.

Xem thêm

 “ Tôi nghe mọi người nói dùng nước từ công nghệ EDI rất sạch và tinh khiết. Vậy gia đình tôi có nên dùng hệ thống EDI cho dược phẩm, y tế tại nhà không?”

 

(Vân Giang - Từ Liêm – Hà Nội)

 

Đây là câu hỏi của chị Vân Giang ở Từ Liêm cũng như của rất nhiều người hiện nay. Chị Giang nghe mọi người nói rằng hệ thống EDI cho dược phẩm, y tế cho ra nước tinh khiết rất tốt cho sức khỏe. Và chị băn khoăn không rõ nhà mình nên mua loại máy lọc nước sinh hoạt nào? Có cần dùng hệ thống EDI?

Xem thêm

 Hệ thống EDI cho dược phẩm, y tế có những đặc điểm gì nổi bật so với các hệ thống lọc nước khác hiện nay? Để có câu trả lời chi tiết nhất, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem thêm

 Trong 4 phương pháp RO, DI, WDI, EDI thì phương pháp khử khoáng EDI được xem là  tối ưu nhất trong ngành y tế, dược phẩm. Vậy nên mua hệ thống EDI cho dược phẩm, y tế  ở đâu, của thương hiệu nào tốt nhất?

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212