he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Nếu cơ thể bạn chứa quá nhiều chất nhưng không được đào thải ra ngoài dễ tích tụ lại thành bệnh. Nước là chất dẫn hiệu quả nhất để thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, nếu nguồn nước không đảm bảo sẽ khiến cho quả thận của chúng ta bị ngược đãi. Để bảo vệ sức khỏe của mình đừng quên dùng máy lọc nước.

Xem thêm

 Máy lọc nước Karofi là đồ gia dụng tương đối quen thuộc trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thực hư chất lượng máy như thế nào không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dòng máy lọc này.

Xem thêm

 Nước đục là sự lắng cặn của các chất cặn lơ lửng bên trong. Hiện tượng đục cũng phát sinh do hệ thống ống dẫn không đạt tiêu chuẩn. Xử lý vấn đề này ở nước sinh hoạt chắc chắn bạn cần dùng đến máy lọc nước.

Xem thêm

 Máy lọc nước hiện đại có thể sử dụng lõi lọc than hoạt tính, lõi lọc cation, lõi Aragon hay lõi đá khoáng maifan.. Mỗi loại lõi lọc có những ưu điểm riêng. Thông tin này sẽ rất quan trọng khi bạn muốn chọn một chiếc máy lọc nước hợp với nguồn tại nơi mình sinh sống.

Xem thêm

 Vi khuẩn coliform tồn tại nhiều trong nước sinh hoạt, đặc biệt là những khu vực gần khu nước thải công nghiệp hoặc khu nuôi trồng. Vi khuẩn này gây hại nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa của con người. Liệu máy lọc nước bạn đang dùng có tiêu diệt được chúng không?

Xem thêm

Máy lọc nước giá rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư, hấp dẫn người tiêu dùng. Nhưng giá rẻ đồng nghĩa với hiệu quả lọc thấp, máy không có tính năng lọc thông minh, độ bền vững kém.

Xem thêm

Mua máy lọc nước Nano không chỉ cần quan tâm đến những ưu điểm của sản phẩm này. Ngoài ra bạn cần tìm hiểu cả nhược điểm để có thể so sánh và đánh giá đúng hiệu quả mà máy mang lại. Dưới đây là những điểm chi tiết của dòng máy này.

Xem thêm

 Máy lọc nước RO có ưu điểm là lọc được tất cả các loại nước, loại bỏ được cả những phân tử cực nhỏ. Nhưng máy cũng có hạn chế nhỏ là có nước thải và tốn điện. Dùng máy lọc nước RO bạn nên biết những điều này.

Xem thêm

Máy lọc nước Nano Geyser vẫn còn là một ẩn số đối với bạn? Bạn muốn tìm hiểu để chọn mua sản phẩm này? Đừng bỏ qua những vấn đề cơ bản dưới đây:

Xem thêm

 Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc có nên chọn máy lọc nước Nano Geyser không? Hãy để những chúng tôi cho bạn những lý do thuyết phục dưới đây:

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 6 m3 phục vụ đóng bình, đóng chai GOLD SENGSU - Thạch Thất

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

0916 133 212