he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Tại sao dây chuyền lọc nước tinh khiết lại mặc phải những lỗi như không hoạt động, không cấp được nước , nước lọc không sạch…  Hãy kiểm tra xem bạn đã thực hiện 8 điều quan trọng này trước khi vận hành hay chưa nhé!

Xem thêm

 Xây dựng nhà máy sản xuất nước tinh khiết thì chọn dây chuyền lọc vô cùng quan trọng. Một dây chuyền chất lượng sẽ cho bạn hiệu quả làm việc tốt. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp bạn đánh giá được dây chuyền lọc nước tinh khiết có tốt hay không?

Xem thêm

 Yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư một dây chuyền lọc nước tinh khiết chính là tìm kiếm vị trí đặt nhà máy, xây dụng nhà xưởng, tìm kiếm nguồn nước và mua sắm thiết bị máy móc. Bởi vậy khi đầu tư nên tránh những sai lầm nghiêm trọng dưới đây:

Xem thêm

Làm hệ thống lọc nước giếng khoan tại nhà khá đơn giản mà lại an toàn và tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước thực hiện

Xem thêm

Máy lọc nước giếng khoan đang là một trong những dòng sản phẩm được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Và trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm này khiến người dùng băn khoăn với vấn đề mua lọc nước giếng khoan ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Xem thêm

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt nào có thể xử lý tốt nguồn nước ô nhiễm mà không gây hại cho người, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh? Bạn sẽ có câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây

Xem thêm

Cây nước nóng lạnh rất tiện dụng và dễ dùng. Tuy nhiên, chỉ cần mắc phải một số sai lầm nho nhỏ thì thiết bị này sẽ kém hiệu quả,  tốn năng lượng và có thể không được bền vững. Dùng cây nước nóng lạnh nên tránh những điều sau:

 
Xem thêm

Muốn có một nguồn nước sạch, tinh khiết không thể không dùng đến đá nâng PH. Loại đá này sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn một cách hiệu quả. Chắc chắn sau khi đọc bài viết này bạn sẽ hiểu hết vai trò to lớn của đá nâng PH.

Xem thêm

Hệ thống xử lý nước thải bệnh viện nào tốt nhất đang là mối quan tâm hàng đầu của các cơ quan chức năng, các bệnh viện? Bạn cũng đang băn khoăn vấn đề này? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm

Nhiều người cho rằng RO là dây chuyền lọc nước tinh khiết tốt nhất hiện nay. Điều này có đúng hay không? Cùng chúng tôi đi tìm đáp án cho câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đem đến chất lượng nước tốt nhờ những thiết bị nào? Muốn sở hữu một dây chuyền lọc nước đảm bảo cần kiểm tra kỹ lưỡng những chi tiết quan trọng nào. Hãy để chúng tôi mách bạn 10 thiết bị quan trọng nhất của một dây chuyền lọc nước. 

Xem thêm

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình đó là đem đến nguồn nước chất lượng nhất. Quy trình lọc càng kỹ thì nước càng sạch. Dùng nước đóng bình tinh khiết bạn có biết, nguồn nước này đã trải qua mấy giai đoạn lọc?

 

 

Xem thêm

Các vật liệu lọc nước có tác dụng làm sạch nước, loại bỏ chất cặn, chất độc, kim loại nặng độc hại,… mang đến nguồn nước tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

 

Nguồn nước ở Việt Nam đang bị ô nhiễm nặng nề, từ nước sinh hoạt cho đến nước sản xuất do nhiễm tạp chất, các kim loại nặng, hóa chất độc hại,… Sử dụng nguồn nước ô nhiễm dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Vì vậy, lựa chọn hệ thống lọc nước, máy lọc nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình hiện nay. Và nhắc đến các thiết bị lọc nước, không thể không kể đến vật liệu lọc.

Xem thêm

Thiết bị lọc nước RO cấu tạo như thế nào? Quy trình hoạt động ra sao? Bạn đang băn khoăn những vấn đề này và chưa có câu trả lời? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xem thêm

Bạn có biết RO chính là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tốt nhất hiện nay? Quy trình và công nghệ này hoạt động như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xem thêm

Rất nhiều người đang băn khoăn nên chọn mua máy ứng dụng hệ thống lọc nước RO hay Nano vì cả hai đều có chất lượng và thương hiệu trên thị trường? Để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO mang đến cho bạn những lợi ích và tiện dụng gì? Chắc chắn với những lý do đặc biệt dưới đây bạn sẽ thấy, đầu tư một dây chuyền như thế này là điều rất cần thiết.

Xem thêm

Nước tinh khiết chưa bao giờ mất đi sức hút của mình. Kinh doanh nước đóng bình đem lại lợi nhuận cực lớn cho cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp. Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi, một dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ đem lại lãi khủng như thế nào!

 
Xem thêm

 Pikom tổ chức hội thảo công nghệ màng lọc RO sử dụng công nghệ Nano, công nghệ màng lọc tân tiến nhất trong vòng 25 trở lại đây.

Xem thêm

Dù là mùa nào trong năm thì cây nước nóng lạnh cũng cần thiết vô cùng. Đặc biệt là với các gia đình thì thiết bị này ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có biết lý do vì sao không?

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212