he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Máy lọc nước ion kiềm hoạt động như thế nào? Công nghệ xử lý nước có đảm bảo sạch và an toàn không? Dòng máy này có điểm gì vượt trội? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cơ bản về máy lọc nước ion kiềm.

Xem thêm

 Nano được mọi người biết đến là công nghệ lọc hàng đầu của Nga. Dùng máy lọc nước nếu chưa biết đến Ecotar, Nano Dr Sukida hay máy lọc nước ion kiềm Atica thì thật đáng tiếc!

Xem thêm

Máy lọc nước tinh khiết là máy loại bỏ hoàn toàn các tạp chất tồn tại trong nước đem đến nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe người dùng. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước tinh khiết là dùng lõi lọc thông minh để xử lý nguồn nước một cách tốt nhất.

Xem thêm

 Máy lọc nước không dùng điện sẽ lọc nhờ áp lực tự nhiên của nước mà không cần tới một máy bơm riêng. Dùng một chiếc máy như thế này vừa tiết kiệm đầu tư mà lại tiện ích vô cùng.

Xem thêm

 Hầu hết thời gian bạn ở công sở còn bọn trẻ thì tới trường. Chỉ có buổi tối về là dùng nước tại nhà. Đầu tư một chiếc máy lọc nước liệu có quá tốn kém? Nếu bạn suy nghĩ như vậy bạn thật sai lầm.

Xem thêm

Thật sai lầm nếu nước bạn đang dùng bị ô nhiễm nhưng bạn không sử dụng máy lọc nước. Sai lầm hơn nếu quyết định đầu tư máy lọc nước bạn lại chọn sản phẩm có giá quá rẻ. Rất có thể, bản thân chiếc máy này tồn tại nhiều hiểm họa khôn lường.

Xem thêm

 Máy lọc nước hiện đại đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau nhưng về cơ bản phân ra các công nghệ lọc như: Nano hay RO. Mỗi loại máy có hiệu suất lọc riêng và quy trình lọc không đồng nhất. Nhưng về cơ bản là mang đến một nguồn nước sạch đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm

 Công nghệ lọc Nano bắt nguồn từ Nga vào thấp niên 80. Công nghệ này đem đến hiệu quả lọc tuyệt vời và trở thành một trong những công nghệ dẫn đầu thế giới. Máy lọc nước Nano có mặt ngày càng phổ biến tại các gia đình và nơi công cộng.

Xem thêm

 Máy lọc nước có công nghệ lọc thô, lọc bằng than hoạt tính, lọc bằng Nano bạc và lọc thẩm thấu ngược… Mỗi công nghệ đều hội tụ những điểm mạnh khác nhau trong quá trình xử lý nước.

Xem thêm

Máy lọc nước Nano có ưu điểm là lọc nhanh, lọc sạch, đa dạng thiết kế, hội tụ nhiều tính năng thông minh… Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng có hạn chế là dễ tắc màng lọc. Mua máy lọc nước Nano đừng bỏ qua những ưu nhược điểm dưới đây:

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 6 m3 phục vụ đóng bình, đóng chai GOLD SENGSU - Thạch Thất

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

0916 133 212