he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


Nước sinh hoạt đang gặp rất nhiều vấn đề về chất lượng. Sức khỏe của bạn và gia đình bị đe dọa bởi chính nguồn nước thường xuyên sử dụng. Để khắc phục vấn đề này, không cách nào hay hơn chính là dùng hệ thống lọc tổng cho gia đình.

 
 
Xem thêm

Dây chuyền lọc nước là như nào là tốt? Dây chuyền lọc nước an toàn, chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí cơ bản nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây? 

Xem thêm

Do đặc thù của khí hậu Việt Nam và sự phân hóa địa hình núi đá vôi và sự ô nhiễm môi trường nên hàm lượng đá vôi trong nước quá cao. Đặc biệt, tại Hà Nội, hàm lượng canxi cũng cao hơn 15% so với hàm lượng cho phép.

Xem thêm

Các chị, các mẹ có thường thắc mắc là tại sao nguồn nước gia đình mình dùng lại có cặn trắng dưới đáy ấm, đáy phích nước, bám cặn trắng trong các đường ống nước của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của các thiết bị gia đình. Đó là hiện tượng bị nhiễm vôi nặng trong nước sinh hoạt.

Xem thêm

Ô nhiễm nguồn nước đang đặt hổi chuông báo động cho chúng ta, việc tìm nguồn nước sạch tự nhiên ngày càng trở nên khó khăn. Nhiều gia đình lựa chọn các thiết bị loc nước ăn uống mà đã quên đi việc bảo vệ tổng thể cho ngôi nhà. Điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng nước lọc cũng như làm giảm tuổi thọ của các thiết bị gia đình.

Xem thêm

Khi vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang là nhu cầu cấp thiết, thì thị trường về máy lọc nước càng được mở rộng. Nắm bắt được xu hướng đó, các nhà sản xuất máy lọc nước đã chạy đua thị trường để nâng cao tính năng và mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay trên thị trường, các máy lọc nước hết sức đa dạng với đủ chủng loại và giá thành, thật giả lẫn lộn, máy lọc nước giá rẻ, chất lượng kém xâm nhập xâu vào thị trường khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang.

Xem thêm

Với mức độ ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay thì thiết bị lọc nước là là một người bạn rất cần thiết cho mỗi gia đình. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại có một số suy nghĩ sai lầm về thiết bị lọc nước đầu nguồn này.

Xem thêm

Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị lọc nước. PIKOM hiện đang là thương hiệu máy lọc nước gia đình số 1 Việt Nam được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Chất lượng máy tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà tạo được niềm tin, sự yêu thương của khách hàng.

Xem thêm

Tết Nguyên Đán đang cận kề, chắc hẳn nhiều người đang phân vân lựa chọn những món quà Tết sao cho ý nghĩa, nhưng vẫn thể hiện được tình cảm mà người tặng muốn gửi gắm.

Xem thêm

70% trọng lượng cơ thể của chúng ta là nước, bởi vậy khi cơ thể thiếu nước, bạn sẽ thấy đau đầu, mệt mỏi, phản ứng chậm. Nếu cơ thể mất tới 20% lượng nước sẽ dẫn tới tử vong.

Xem thêm

Nên sử dụng máy lọc nước, bình lọc nước hay nước uống đóng chai?

Xem thêm

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao chúng ta cần phải uống nhiều nước và uống nước , một cách chủ động chứ không phải là khát mới uống nước chưa? Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng 70% cơ thể là nước, vậy những lợi ích mà nước mang lại là gì?

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng và cách khắc phục sự cố của máy lọc nước gia đình giúp người dùng sử dụng thuận tiện nhất.

Xem thêm

So sánh sự khác nhau giữa máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Những tiêu chí khi mua máy lọc nước gia đình?

Xem thêm

 Công ty chúng tôi đã xử lý thành công nhiều chuồng trại chăn nuôi, góp phần chống bệnh tật cho vật nuôi, chống ô nhiễm môi trường, thu hồi khí gas(biogas) dùng nấu nướng, phát điện với giá thành thấp.

Xem thêm

Mười năm trước, không ít khách hàng tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn thấy những thiết bị chuyên dùng để lọc nước máy. "Đã là nước máy sao còn phải lọc?" là phản ứng đầu tiên của khách hàng khi tiếp cận với dòng sản phẩm này.

Xem thêm

 Ngày nay, xã hội phát triển thì nhu cầu về đời sống con người cũng đòi hỏi ngày càng cao. Đặc biệt, nhu cầu về nguồn nước phải đảm bảo an toàn và chất lượng cần được nâng cao là những yếu tố quan trọng không thể thiếu. 

Xem thêm

 Nước là nhu cầu tất yếu của mọi sinh vật. Không có nước cuộc sống trên trái đất không thể tồn tại được. Hàng ngày trung bình mọi người cần từ 3-10 lít đáp ứng cho nhu cầu ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Trong sinh hoạt nước cấp dùng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ăn uống, vệ sinh, cac họat động giải trí, và cac họat động công cộng như cứu hỏa, phun nước, tưới đường…còn trong công nghiệp, nước cấp được dùng cho quá trình làm lạnh, sản xuất thực phẩm như đồ hộp, nước giải khát, rượu… Hầu như mọi ngành công nghiệp đều sử dụng nước cấp như là một nguồn nguyên liệu không gì thay thế được trong sản xuất.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212