he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Nếu nguồn nước bạn dùng ô nhiễm quá nặng bạn có thể phát hiện bằng mắt thường. Nhưng rất nhiều chất độc hại mà mắt thường không nhận ra. Có thể bạn không lường hết được sự nguy hại về nguồn nước mình vẫn sử dụng. Không có máy lọc nước, nước bẩn vô cùng.

Xem thêm

 Nhu cầu về nước với cuộc sống là vô cùng lớn. Máy lọc nước RO không chỉ đem đến hiệu suất lọc tốt mà còn tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá sản phẩm này ở mọi góc độ khác nhau.

Xem thêm

Lý do nhiều người chọn máy lọc nước nhập khẩu là: thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh và hiệu quả lọc tốt. Đây cũng là điểm vượt trội dòng sản phẩm này so với máy lọc thông thường.

Xem thêm

Máy lọc nước không dùng điện như thế nào? Nếu không có điện hiệu quả lọc có tốt không? Chất lượng nước có gì khác biệt? Câu trả lời của bạn sẽ nằm trong bài viết này.

Xem thêm

 Máy lọc nước RO- người người dùng, nhà nhà dùng. Cái tên RO ngày càng trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, công nghệ loc của máy như thế nào, hiệu quả ra sao, giá thành có dễ mua không?.. Tất tần tật những điều chưa biết về chiếc máy này sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

 Với một chiếc máy lọc nước thông minh sẽ có các tính năng như: tự động sục rửa, thống báo nước yếu, thông báo khi màng lọc cần thay mới. Chiếc máy lọc nước gia đình của bạn có những tính năng này không?

Xem thêm

 Không ít người tiêu dùng lầm tưởng: Bình lọc nước và máy lọc nước là một. Đa phần mọi người cho rằng, cứ có chức năng lọc là nước sẽ sạch và an toàn. Tuy nhiên sự thật lại không như bạn nghĩ.

Xem thêm

 Màng lọc nước Ro có các lỗ lọc rất nhỏ. Sau một thời gian hoạt động các chất bẩn sẽ bám cặn ở màng lọc khiến máy bị tắc nghẽn và không thể lọc được. Phương pháp mà nhiều người nghĩ đến chính là dùng hóa chất. Tuy nhiên, cách này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Xem thêm

 Tuổi thọ của máy lọc nước bền lâu hay ngắn ngủi phụ thuộc vào cách dùng của mỗi gia đình. Lắp đặt vị trí hóa học, chọn đúng chiếc máy mình cần và thường xuyên thay lõi lọc sẽ giúp máy lọc nước thách thức thời gian sử dụng.

Xem thêm

 Máy lọc nước gia đình và máy lọc công nghiệp có công nghệ lọc như nhau nhưng công suất và giá thành của máy khác nhau. Mỗi loại máy đáp ứng từng nhu cầu sử dụng riêng.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 6 m3 phục vụ đóng bình, đóng chai GOLD SENGSU - Thạch Thất

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

0916 133 212