he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Máy lọc nước dù mới sử dụng hay dùng lâu ngày đều có thể gặp phải sự cố tắc màng lọc. Mặc dù máy đang hoạt động nhưng không tạo ra nước tinh khiết. Nguyên nhân bắt nguồn từ những điều này.

Xem thêm

 Máy lọc nước gia đình ngày càng đóng vai trò quan trọng. Nó không hề thua kém gì một chiếc nồi cơm điện, một chiếc bếp nấu… Tiện ích mà máy lọc nước mang lại vô cùng lớn, phục vụ thiết thực cho cuộc sống sinh hoạt của mình.

Xem thêm

 Dùng máy lọc nước bạn có thể gặp phải các sự cố như: hệ thống lọc bị rò rỉ, nước tinh khiết không chảy ra hoặc hệ thống lọc ngưng hoạt động…. Lý do bắt nguồn từ đâu Hãy để chúng tôi lý giải cho bạn.

Xem thêm

 Nhiều người lầm tưởng: máy lọc nước có thể dùng hiệu quả trọn đời mà không cần phải thay đến lõi lọc. Suy nghĩ này dẫn đến tình trạng: nước được lọc không đảm bảo độ tinh khiết. Màng lọc có thể bị tắc nghẽn. Bạn có thể tự mình thay lõi lọc cho máy lọc nước. Chỉ cần chú ý những điều sau:

Xem thêm

 Giá rẻ luôn có một mị lực lớn đối với người tiêu dùng. Mua máy lọc nước không ít khách hàng quan tâm đến sản phẩm giá rẻ. Nhưng thực tế sử dụng khiến sản phẩm này bộc lộ rất nhiều vấn đề. Bạn nên lường trước những vấn đề này trước khi định mua máy lọc nước.

Xem thêm

 Mua máy lọc nước Nano không ít khách hàng thường thắc mắc về số lõi lọc hay cấp lọc bên trong. Bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng nước sau khi được lọc. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu hơn về thiết bị này.

 

Giống như máy lọc nước RO, Nano được phân chia làm 5 cấp lọc nhưng cấu tạo và chức năng của từng cấp có sự khác biệt.

Xem thêm

 Mua máy lọc nước cần lưu ý những vấn đề quan trọng như: nguồn nước cần lọc, nhu cầu sử dụng nước sạch, thương hiệu sản phẩm và chi phí có thể đầu tư. Đây là kinh nghiệm giúp bạn sở hữu chiếc máy lọc nước ưng ý.

Xem thêm

 Nước nhiễm chì gây nguy hại lớn với sức khỏe. Sử dụng nguồn nước này lâu dài có thể dẫn đến ung thư. Muốn xử lý lượng chì trọng nước thì cách tốt nhất là dùng máy lọc nước.

Xem thêm

 Đục, váng không chỉ xuất hiện ở nước nguồn mà thấy cả ở nước đã đun sôi. Nguyên nhân nào khiến nước có hiện tượng này? Dùng máy lọc nước có xử lý được vấn đề này của nước sinh hoạt hay không?

Xem thêm

 Lõi lọc của máy lọc nước RO chia làm 5 cấp khác nhau. Tuổi thọ của từng cấp này cũng không đồng nhất. Bởi vậy, khi sử dụng nên tìm hiểu về tuổi đời của các lõi lọc này để có thể thay thế và xử lý kịp thời.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải Thẩm Mỹ Viện Gang Nam

 

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

0916 133 212