he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nhắc đến những công dụng của than hoạt tính, đặc biệt trong việc xử lý nước. Vậy bạn đã thực sự biết rõ về công dụng này? Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về những lợi ích mà than hoạt tính mang lại cho nguồn nước nhé!

Xem thêm

Như chúng ta đã biết, than hoạt tính được dùng trong công nghệ xử lý nước để khử màu, khử mùi, khử độc, thuốc bảo vệ thực vật và các tạp chất hữu cơ.

Xem thêm

 Than hoạt tính có thành phần chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng mao mạch, được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau, được chế biến thành nhiều dạng.

Xem thêm

 Một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường tại các bệnh viện là do tình trạng xử lý nước thải kém hiệu quả. Vì thế, hiện nay tại nhiều bệnh viện đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải bệnh viện để mang lại nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày

Xem thêm

 Như chúng ta đã biết, lọc nước bằng than hoạt tính có khả năng hấp thụ các ion kim loại nặng, các chất vô cơ, hữu cơ, màu, mùi. Ngày nay, các sản phẩm lọc nước có trên thị trường đều sử dụng cấp lọc than hoạt tính để xử lý nguồn nước

Xem thêm

 Máy lọc nước RO hiện là dòng sản phẩm lọc nước tiên tiến đang được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Trong lọc nước RO thường sử dụng hạt oxy bóng gốm? Vậy hạt oxy bóng gốm có vai trò gì?

Xem thêm

 Nước uống đóng bình sẵn 20l đang được sử dụng nhiều trên thị trường bởi sự tiện lợi của chúng. Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết để sản xuất nước đóng bình được cung cấp bởi nhiều công ty lớn, có chất lượng tốt, tạo ra các sản phẩm an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dây chuyền này được thiết kế, cấu tạo ra sao.

Xem thêm

 Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến hệ thống lọc nước Nano, hệ thống lọc nước UF nhưng bạn đã thực sự hiểu về 2 hệ thống này? lọc nước Nano và UF có điểm gì khác nhau?

Xem thêm

 Cũng như các thiết bị gia dụng khác, máy lọc nước không thể đảm bảo vận hành an toàn suốt quá trình sử dụng đặc biệt là với nguồn nước đầu vào nhiễm bẩn.

Xem thêm

 Trước thực trạng nguồn nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm, máy lọc nước dần trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình.

Xem thêm

 Nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm do vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Chính vì vậy, máy lọc nước đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Xem thêm

 Hệ thống lọc nước RO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình khi lựa chọn máy lọc nước bởi chất lượng nước sau lọc đảm bảo an toàn, tinh khiết nhất. Nhưng ít ai biết rằng, hệ thống nước RO còn là sự lựa chọn hoàn hảo trong ngành y tế, chạy thận nhân tạo. Vậy điều gì ở hệ thống lọc nước RO khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành y tế? Hãy cùng tôi tìm hiểu vấn đề trên để tìm được câu trả lời nào.

Xem thêm

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là các vấn đề ô nhiễm cũng gia tăng. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng nước tinh khiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người ngày càng cao, do đó việc có một dây chuyền lọc nước tinh khiết là điều thực sự cần thiết.

Xem thêm

 Tết Mậu Tuất đang đến gần, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà gì để tặng người thân? Nền kinh tế tăng trưởng, cuộc sống của người dân ngày càng trở nên sung túc hơn, vì vậy thay vì lựa chọn những món quà như trà bánh, mứt, rượu,… bạn hãy lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe để trao đi tâm ý lời chúc sức khỏe đến người được nhận món quà từ bạn thì món quà đó sẽ trở nên ý nghĩa hơn nhiều. Một lựa chọn bạn không nên bỏ qua đó là máy lọc nước – món quà tết ý nghĩa dành tặng cho người thân mỗi dịp tết đến xuân về.

Xem thêm

 Môi trường nước ngày càng trở nên ô nhiễm, nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng cũng tăng cao.

Xem thêm

Nhu cầu về nước sạch ngày càng trở nên cần thiết hơn bởi môi trường sống ngày càng ô nhiễm. Việc có một hệ thống lọc nước sạch tinh khiết là điều cần thiết đặc biệt với những nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp bởi nhu cầu sử dụng nước sạch trong một ngày là rất nhiều

Xem thêm

 Hiện nay, trên thị trường không chỉ có những thiết máy lọc nước nhỏ cho gia đình mà còn có những dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn ứng dụng trong nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Xem thêm

 Ngày nay nước giếng khoan vẫn được sử dụng rộng rãi tại nhiều vùng quê. Nguồn nước ngầm bị ô nhiễm khiến nguồn nước giếng khoan cũng không còn được sạch trong, an toàn. Vì thế, để tạo ra nguồn nước sạch trong, an toàn, rất cần có một hệ thống xử lý nước giếng khoan tiên tiến.

Xem thêm

Nước thải là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay ở nước ta, là nguồn gốc gây ra những mầm bệnh cho con người và các loại sinh vật, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng, tài sản của con người.

Xem thêm

Sử dụng giấy điện tử, năng lượng mặt trời, công nghệ hydro... là những công nghệ môi trường nổi bật trong thời đại ngày nay - với sự ô nhiễm và cạn kiệt nguồn tài nguyên. 

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212