he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Hệ thống RO 25 m3h nhà máy SEOJIN 2

Xem thêm

 Hiện nay, việc sử dụng hệ thống lọc tổng biệt thự đang trở thành một trong những thiết bị tất yếu của bất kỳ gia đình nào. Nhưng làm thế nào để sử dụng, bảo quản hệ thống lọc tổng biệt thự đúng cách để chúng phát huy hiệu quả cũng như đảm bảo được tuổi thọ lâu bền không phải ai cũng biết. Cùng tham những kinh nghiệm qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

 Than hoạt tính được biết đến là một trong những nguyên liệu hiệu quả nhất trong việc lọc nước trong đó có nước giếng khoan. Qua các nghiên cứu đã chứng minh được than hoạt tính có khả năng loại bỏ những chất có hại cho sức khỏe có trong nước giếng khoan đặc biệt là sắt và các hợp chất hữu cơ. Cùng tìm hiểu về những cách lọc nước giếng khoan bằng than hoạt tính sau đây và lựa chọn cho nhà mình nhé.

Xem thêm

 Để có nguồn nước sạch sử dụng thì việc sử dụng thiết bị lọc nước được nhiều gia đình sử dụng. Sau một thời gian sử dụng sẽ các bộ phận của thiết bị lọc nước sẽ bị dính cặn và bám bụi bẩn khiến cho chất lượng nước bị giảm đi. Vì vậy, việc tiến hành vệ sinh thiết bị lọc nước tại nhà là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo có được nguồn nước chất lượng cũng như đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị lọc nước. Cùng tham khảo những bí quyết tự vệ sinh thiết bị lọc nước tại nhà đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả nhé.

Xem thêm

 Trong bệnh viên, nước không thể thiếu khi nó phục vụ cho việc khám chữa bệnh cũng như sinh hoạt của bác sỹ và bệnh nhân. Với hệ thống cấp nước cho bệnh viện cũng cần được đặc biệt chú ý khi lựa chọn, vận hành cũng như bảo quản để cung cấp đủ nguồn nước cho hoạt động của bệnh viện. Cùng tìm hiểu về hệ thống cấp nước cho bệnh viện.

Xem thêm

 Hiện nay, việc sản xuất nước tinh khiết đóng bình mang lại nguồn lợi lớn do đó rất nhiều người lựa chọn công việc kinh doanh này. Để có thể đi vào hoạt động và vận hành được dây chuyền sản xuất này thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng khi lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết để có được hiệu quả kinh doanh cao nhất. Cùng tham khảo những yếu tố cần chú ý trước khi đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình sau đây nhé.

Xem thêm

 Hiện nay, công việc kinh doanh sản xuất nước đang ngày càng phát triển với lợi nhuận cao. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công đó là công đoạn lựa chọn dây chuyền lọc nước cho toàn hệ thống. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được dây chuyền lọc nước chất lượng, hiệu quả không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo gợi ý qua bài viết sau để có thể lựa chọn được dây chuyền lọc nước tốt nhất nhé.

Xem thêm

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại than hoạt tính khác nhau được sử dụng trong lọc nước, xử lý chất thải. Loại than hoạt tính gáo dừa là loại thanh có chất lượng tốt nhất và được lựa chọn sử dụng nhiều chất bởi đây là loại than không chứa kim loại nặng, các chất độc hại. Cùng tìm hiểu về than hoạt tính gáo dừa qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

 Trong các biệt thự cao cấp hiện nay, để đảm bảo cung cấp nguồn nước sinh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn cũng như chất lượng thì việc sử dụng hệ thống lọc tổng biệt thự đang ngày càng phổ biến. Cùng tìm hiểu cấu tạo của hệ thống lọc tổng biệt thự để có những kiến thức căn bản để có thể lựa chọn cho nhà mình một hệ thống chất lượng nhất nhé.

Xem thêm

 Việc sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết hiện nay đã rất phổ biến trong mọi gia đình cũng như cơ quan cũng như có nhiều đơn vị lựa chọn để kinh doanh nước tinh khiết.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 6 m3 phục vụ đóng bình, đóng chai GOLD SENGSU - Thạch Thất

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

0916 133 212