he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Nước sạch hiện đang là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ cá nhân cũng như đơn vị nào. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau thì việc lựa chọn phương thức lọc nước sẽ có sự khác biệt để mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí. Bệnh viện là nơi có rất nhiều bệnh nhân và hoạt động khám chữa bệnh nên phải sử dụng hệ thống cấp nước cho bệnh viện có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cao. Cùng tìm hiểu những lý do cần phải có hệ thống cấp nước cho bệnh viện lớn và riêng biệt nhé.

Xem thêm

 Hiện nay, than hoạt tính là một trong những thành phần quan trọng dùng để lọc nước. Với sự đa dạng của các loại than hoạt tính hiện nay về mẫu mã, kích thước và công dụng sẽ phù hợp với từng nguồn nước khác nhau. Cùng tìm hiểu những loại than hoạt tính được dùng trong lọc nước sinh hoạt để lựa chọn được cho nguồn nước nhà mình loại than phù hợp nhất nhé.

Xem thêm

 Việc tìm kiếm một hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan sẽ giúp bạn làm sạch được nguồn nước giếng khoan để yên tâm sử dụng cho các cuộc sống hàng ngày. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình tốt không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những kinh nghiệm qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cần phải có sự chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo vận hành tốt cũng như hiệu quả.Có rất nhiều yếu tố cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng khi những hệ thống lọc nước tinh khiết có kích thước khá lớn.Cùng tham khảo những gợi ý sau đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Xem thêm

 Trong cuộc sống hàng ngày nước không thể thiếu trong mọi sinh hoạt của con người. Hiện nay, nguồn nước đang ngày càng có những chuyển biến theo hướng không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc lựa chọn những thiết bị lọc nước sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này cũng như mang đến rất nhiều lợi ích khác. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng các thiết bị lọc nước trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Xem thêm

Trong cuộc sống hiện đại, thì việc lựa chọn và sử dụng những dây chuyền lọc nước tinh khiết đang là sự lựa chọn hàng đầu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Việc lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết đối với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có sự khác biệt để có được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 

 

Xem thêm

 Để có được một nguồn nước dùng cho sinh hoạt an toàn và chất lượng nhất thì việc lắp đặt và sử dụng dây chuyền lọc nước đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Nhưng làm thế nào để có thể đảm bảo được vệ sinh cho dây chuyền lọc nước nhà bạn trong suốt thời gian sử dụng? Cùng tham khảo những gợi ý sau qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

 Khi nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm thì quần áo sẽ bị ố vàng, các thiết bị điện nước bị han gỉ, vật dụng bị bám cặn, nước có vị ngang, mùi lạ… Việc sử dụng trực tiếp nguồn nước này không qua các thiết bị lọc sẽ dẫn đến những nguy hại xấu cho sức khỏe cũng như làm tổn hại đến các thiết bị trong gia đình . Vì thế, một trong những giải pháp tốt nhất để xử lý tình trạng này là sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt đầu nguồn

Xem thêm

 Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nhắc đến những công dụng của than hoạt tính, đặc biệt trong việc xử lý nước. Vậy bạn đã thực sự biết rõ về công dụng này? Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về những lợi ích mà than hoạt tính mang lại cho nguồn nước nhé!

Xem thêm

Như chúng ta đã biết, than hoạt tính được dùng trong công nghệ xử lý nước để khử màu, khử mùi, khử độc, thuốc bảo vệ thực vật và các tạp chất hữu cơ.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Hệ thống RO 2 lần DI nhà máy dược Beautyful - Long An

- RO 1 - 2000 lít/h - RO 2 - 1000 lít/h -Mixbed 1000 lít/h
- Tiêu chuẩn: Nước sản xuất mỹ phẩm

 Hệ thống EDI - Dược phẩm nhà máy MediChem - Hưng Yên

- Địa điểm lắp đặt: Phố Nối - Hưng Yên

 

- Yêu cầu: Nước tinh khiết Dược diển V - độ dẫn <4,3 MicroSimen/cm2

 

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

0916 133 212