he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Hiện nay, sử dụng nước sạch là nhu cầu thiết yếu với mỗi người. Theo đó, tại những nơi tập thể đông người như bệnh viện, trường học, nhà máy… thì vấn đề nước sạch càng cần được chú ý.

Xem thêm

Xã hội ngày càng phát triển nên vấn đề ô nhiễm nguồn  nước đang là một vấn đề cấp bách và đe dọa sức khỏe của mọi người. Một giải pháp tốt nhất đó là dây chuyền lọc nước tinh khiết của Pikom.

Xem thêm

 Các tạp chất virus, vi khuẩn xâm hại vào cơ thể chúng ta không chỉ qua đường ăn uống mà đôi khi còn qua giặt giũ, tắm rửa. Vì thế, để đảm bảo tính an toàn cao, bên cạnh việc trang bị các sản phẩm máy lọc nước uống thì cũng cần trang bị hệ thống lọc nước sinh hoạt

 

Xem thêm

 Hiện nay có rất nhiều người hỏi hệ thống lọc thô là gì? Có cấu tạo ra sao? Và tại sao đã mua máy lọc nước tinh khiết uống trực tiếp rồi còn phải lắp hệ  thống lọc thô đầu nguồn?

Xem thêm

 Qua thời gian sử dụng, hệ thống lọc nước giếng khoan sẽ không tránh khỏi những lúc gặp sự cố. Vậy những lỗi thường gặp đó là gì và cách giải quyết ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

 

Xem thêm

 Nhắc đến những hệ thống xử lý nước hiện đại không thể không kể đến hệ thống lọc nước tinh khiết RO. Hệ thống ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến, loại bỏ tạp chất độc hại, mang đến nguồn nước sạch trong, an toàn

Xem thêm

 Ngày nay, sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh là nhu cầu thiết yếu với mỗi gia đình. Vì thế nếu nguồn nước giếng khoan của gia đình đang bị ô nhiễm thì cần sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan để loại bỏ lắng cặn, tạp chất, mang đến nguồn nước sạch trong cho cuộc sống thường ngày.

Xem thêm

 Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO vận hành thông minh, hoàn toàn tự động, được thiết kế với nhiều công suất khác nhau từ 150 - 90.000 lít/giờ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Xem thêm

 Hệ thống lọc nước với cột lọc composite hiện là lựa chọn hoàn hảo để xử lý nguồn nước ô nhiễm đầu nguồn. Vậy bạn có biết công dụng của dòng sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xem thêm

 Thực trạng ô nhiễm nguồn nước ở nước ta đang ở mức đáng báo động. Vì thế, chúng ta không chỉ cần chú trọng đến nguồn nước sạch để uống mà ngay cả nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cũng phải quan tâm. Vì thế rất cần đến hệ thống lọc nước đầu nguồn.

 

Và một bộ phận quan trọng trong hệ thống này không thể không kể đến cột lọc nước. Vậy bạn có biết cột lọc nước sinh hoạt đầu nguồn sơ cấp gồm những bộ phận nào và công dụng của nó ra sao?

 

Xem thêm

 Thị trường cạnh tranh khốc liệt, để có thể tồn tại các doanh nghiệp phải tối thiểu chi phí để tối đa lợi nhuận. Bài toán về giảm chi phí từ việc sử dụng nước đóng bình đang là thách thức lớn với các doanh nghiệp. Vậy giải pháp nào cho bài toán kinh tế của doanh nghiệp?

Xem thêm

 Có thể bạn đã từng nghe nói đến đá nâng pH nhưng chắc chắn bạn chưa từng tìm hiểu sâu và cụ thể về nó. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết về đá nâng pH để các bạn hiểu một cách rõ ràng hơn nhé

Xem thêm

 Hệ thống lọc nước đầu nguồn có van vận hành tự động hoạt động thông minh giúp tự động sục rửa, kiểm soát chất lượng nước, giúp nâng cao tuổi thọ cho vật liệu lọc…

Xem thêm

 Máy lọc nước công nghệ RO là một trong những dòng máy lọc nước nổi tiếng bởi công nghệ lọc tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình vận hành và sử dụng máy đôi khi cũng xảy ra một vài lỗi.

Xem thêm

 Hiện nay, dây chuyền lọc nước tinh khiết là lựa chọn hàng đầu đối với các cơ sở kinh doanh nước đóng bình. Vậy dây chuyền lọc nước tinh khiết có điểm gì nổi bật? Có nên đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đế sản xuất nước đóng bình?

Xem thêm

 Nguồn nước ngày càng trở nên ô nhiễm kéo theo đó là những hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người. Do vậy việc ra đời dây chuyền lọc nước tinh khiết có ý nghĩa rất lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân.

Xem thêm

 Sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn là giải pháp tổng thể cho nguồn nước bị ô nhiễm. Dòng sản phẩm này vận hành khá dễ dàng, công nghệ lọc hiện đại mang đến nguồn nước đầu ra sạch trong an toàn

Xem thêm

 Để lắp đặt máy lọc nước hiệu quả và an toàn, bạn cần chọn địa điểm đặt máy phù hợp, kiểm tra nguồn điện, kiểm tra các phụ kiện của máy, xác định và kiểm tra van khóa….

Xem thêm

 Máy lọc nước nhà bạn đang gặp tình trạng không có nước trong bình chứa sau khi đã kết thúc quá trình lọc? Bạn thắc mắc nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và khắc phục như thế nào? Những thông tin trong bài viết dưới đây có thể sẽ là lời giải đáp hữu ích cho bạn

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212