he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Than hoạt tính có thành phần chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng mao mạch, được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau, được chế biến thành nhiều dạng.

Xem thêm

 Một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường tại các bệnh viện là do tình trạng xử lý nước thải kém hiệu quả. Vì thế, hiện nay tại nhiều bệnh viện đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải bệnh viện để mang lại nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày

Xem thêm

 Như chúng ta đã biết, lọc nước bằng than hoạt tính có khả năng hấp thụ các ion kim loại nặng, các chất vô cơ, hữu cơ, màu, mùi. Ngày nay, các sản phẩm lọc nước có trên thị trường đều sử dụng cấp lọc than hoạt tính để xử lý nguồn nước

Xem thêm

 Máy lọc nước RO hiện là dòng sản phẩm lọc nước tiên tiến đang được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Trong lọc nước RO thường sử dụng hạt oxy bóng gốm? Vậy hạt oxy bóng gốm có vai trò gì?

Xem thêm

 Nước uống đóng bình sẵn 20l đang được sử dụng nhiều trên thị trường bởi sự tiện lợi của chúng. Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết để sản xuất nước đóng bình được cung cấp bởi nhiều công ty lớn, có chất lượng tốt, tạo ra các sản phẩm an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dây chuyền này được thiết kế, cấu tạo ra sao.

Xem thêm

 Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến hệ thống lọc nước Nano, hệ thống lọc nước UF nhưng bạn đã thực sự hiểu về 2 hệ thống này? lọc nước Nano và UF có điểm gì khác nhau?

Xem thêm

 Cũng như các thiết bị gia dụng khác, máy lọc nước không thể đảm bảo vận hành an toàn suốt quá trình sử dụng đặc biệt là với nguồn nước đầu vào nhiễm bẩn.

Xem thêm

 Trước thực trạng nguồn nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm, máy lọc nước dần trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình.

Xem thêm

 Nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm do vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Chính vì vậy, máy lọc nước đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Xem thêm

 Hệ thống lọc nước RO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình khi lựa chọn máy lọc nước bởi chất lượng nước sau lọc đảm bảo an toàn, tinh khiết nhất. Nhưng ít ai biết rằng, hệ thống nước RO còn là sự lựa chọn hoàn hảo trong ngành y tế, chạy thận nhân tạo. Vậy điều gì ở hệ thống lọc nước RO khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành y tế? Hãy cùng tôi tìm hiểu vấn đề trên để tìm được câu trả lời nào.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 6 m3 phục vụ đóng bình, đóng chai GOLD SENGSU - Thạch Thất

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

0916 133 212