he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Hiện nay, phần lớn các vùng nông thôn vẫn đang sử dụng nước giếng khoan làm nguồn nước sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên nguồn nước này đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Vì thế, sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan chính là giải pháp hoàn hảo để tạo nên nguồn nước sạch.

Xem thêm

 Màng lọc RO được ví như trái tim của máy lọc nước tinh khiết bởi tác dụng lọc sạch, loại bỏ hoàn toàn những tạp chất độc hại trong nước. Nhưng sau một thời gian sử dụng bụi bẩn sẽ bám vào màng lọc khiến máy bị tắc và chất lượng nước đầu ra kém

Xem thêm

 Nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên ô nhiễm, máy lọc nước đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Xem thêm

 Những năm trở lại đây, nguồn nước của chúng ta đang ngày càng trở nên ô nhiễm do những ảnh hưởng tiêu cực từ hoạt động sản xuất của con người. Theo đó, ngày càng nhiều các loại máy lọc nước ra đời với những cải tiến hiện đại trong công nghệ là giải pháp hoàn hảo mang đến nguồn nước sạch.

Xem thêm

 Hiện nay, các thiết bị lọc nước và dòng sản phẩm máy lọc nước đang nhận được sự tin dùng của các gia đình do chất lượng nguồn nước ngầm đang ngày càng xuống cấp.

Xem thêm

 Hiện nay, thị trường đang có rất nhiều dòng máy lọc nước RO có gắn đèn UV diệt khuẩn. Nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn cực mạnh và chi phí vận hành thấp nên hệ thống đèn UV ngày càng được sử dụng nhiều trong quy trình xử lý nước.

Xem thêm

 Hiện nay, ứng dụng của công nghệ nano được phát triển rất rộng rãi từ vật liệu xây dựng, sản phẩm tiêu dùng đến y tế, điện tử. Và ngày nay, công

nghệ Nano còn được sử dụng trong hệ thống máy lọc nước. Vậy nó có tác dụng như thế nào? Lợi ích ra sao khi ứng dụng trong hệ thống lọc nước?

Xem thêm

 Lõi lọc nước trong máy lọc nước RO được chia theo từng cấp lọc. Mỗi cấp lại đảm nhận một vai trò lọc khác nhau. Và để hiểu hơn về vấn đề này, bạn có thể theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây

Xem thêm

 Hiện nay vấn đề nhiễm khuẩn E.coli qua đường nước đang là thực trạng đáng báo động với những nguồn nước ô nhiễm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Bạn đang băn khoăn máy lọc nước có thể diệt sạch khuẩn E.coli? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây

 

Xem thêm

 Màng lọc RO trong máy lọc nước sau một thời gian sử dụng có thể có hiện tượng bị tắc. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục rắc rối trên như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xem thêm

 Để bảo vệ sức khỏe mỗi người trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm, các chuyên gia khuyến cáo mỗi gia đình nên trang bị sản phẩm máy lọc nước hiện đại

Xem thêm

 Hiện nay, máy lọc nước không chỉ được lựa chọn trong các gia đình mà còn rất được yêu thích trong các nhà hàng, khách sạn

Xem thêm

 Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm đang ở mức đáng báo động như hiện nay, sở hữu một chiếc máy lọc nước chính là nhu cầu thiết yếu với mỗi gia đình.

Xem thêm

 Máy lọc nước RO được người dùng đánh giá cao bởi khả năng lọc, loại bỏ tối đa vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại… mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất nhưng đồng thời cũng tạo ra nước thải.

Xem thêm

 Để đánh giá được chất lượng của máy lọc nước chúng ta phải dựa theo nhiều yếu tố như: nguồn nước, cách xử lý nước, công nghệ loại bỏ cặn, chất độc hại cũng như các tiêu chí sinh học.

Xem thêm

Nước bị nhiễm mặn gây khó khăn trong sinh hoạt, ăn uống và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mỗi người. Vì thế hiện nay rất nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng máy lọc nước để khắc phục tình trạng nước nhiễm mặn.

Xem thêm

 Với tình trạng nguồn nước ngầm đang ô nhiễm như hiện nay thì sử dụng máy lọc nước chính là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình để có nguồn nước sạch.

Xem thêm

 Thị trường máy lọc nước ở Việt Nam hiện rất đa dạng và phong phú với hơn 30 nhãn hàng máy lọc nước được bày bán với vô vàn các mẫu mã, chủng loại, xuất xứ và giá cả…

Xem thêm

 Nếu chẳng may hệ thống lọc nước RO nhà bạn có bị hư hỏng mà lại hết hạn bảo hành rồi thì phải làm sao bây giờ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ ngay với Pikom thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng trong tích tắc.

Xem thêm

 Tại sao hệ thống lọc nước RO có vai trò quan trọng trong chạy thận nhân tạo và ngành y tế? Để hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212