he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là các vấn đề ô nhiễm cũng gia tăng. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng nước tinh khiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người ngày càng cao, do đó việc có một dây chuyền lọc nước tinh khiết là điều thực sự cần thiết.

Xem thêm

 Tết Mậu Tuất đang đến gần, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà gì để tặng người thân? Nền kinh tế tăng trưởng, cuộc sống của người dân ngày càng trở nên sung túc hơn, vì vậy thay vì lựa chọn những món quà như trà bánh, mứt, rượu,… bạn hãy lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe để trao đi tâm ý lời chúc sức khỏe đến người được nhận món quà từ bạn thì món quà đó sẽ trở nên ý nghĩa hơn nhiều. Một lựa chọn bạn không nên bỏ qua đó là máy lọc nước – món quà tết ý nghĩa dành tặng cho người thân mỗi dịp tết đến xuân về.

Xem thêm

 Môi trường nước ngày càng trở nên ô nhiễm, nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng cũng tăng cao.

Xem thêm

Nhu cầu về nước sạch ngày càng trở nên cần thiết hơn bởi môi trường sống ngày càng ô nhiễm. Việc có một hệ thống lọc nước sạch tinh khiết là điều cần thiết đặc biệt với những nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp bởi nhu cầu sử dụng nước sạch trong một ngày là rất nhiều

Xem thêm

 Hiện nay, trên thị trường không chỉ có những thiết máy lọc nước nhỏ cho gia đình mà còn có những dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn ứng dụng trong nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Xem thêm

 Ngày nay nước giếng khoan vẫn được sử dụng rộng rãi tại nhiều vùng quê. Nguồn nước ngầm bị ô nhiễm khiến nguồn nước giếng khoan cũng không còn được sạch trong, an toàn. Vì thế, để tạo ra nguồn nước sạch trong, an toàn, rất cần có một hệ thống xử lý nước giếng khoan tiên tiến.

Xem thêm

Nước thải là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay ở nước ta, là nguồn gốc gây ra những mầm bệnh cho con người và các loại sinh vật, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng, tài sản của con người.

Xem thêm

Sử dụng giấy điện tử, năng lượng mặt trời, công nghệ hydro... là những công nghệ môi trường nổi bật trong thời đại ngày nay - với sự ô nhiễm và cạn kiệt nguồn tài nguyên. 

Xem thêm

 Hiện nay, sử dụng nước sạch là nhu cầu thiết yếu với mỗi người. Theo đó, tại những nơi tập thể đông người như bệnh viện, trường học, nhà máy… thì vấn đề nước sạch càng cần được chú ý.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 6 m3 phục vụ đóng bình, đóng chai GOLD SENGSU - Thạch Thất

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

0916 133 212