he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


Máy lọc nước Nano Geyser vẫn còn là một ẩn số đối với bạn? Bạn muốn tìm hiểu để chọn mua sản phẩm này? Đừng bỏ qua những vấn đề cơ bản dưới đây:

Xem thêm

 Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc có nên chọn máy lọc nước Nano Geyser không? Hãy để những chúng tôi cho bạn những lý do thuyết phục dưới đây:

Xem thêm

 Máy lọc nước ion kiềm hoạt động như thế nào? Công nghệ xử lý nước có đảm bảo sạch và an toàn không? Dòng máy này có điểm gì vượt trội? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cơ bản về máy lọc nước ion kiềm.

Xem thêm

 Nano được mọi người biết đến là công nghệ lọc hàng đầu của Nga. Dùng máy lọc nước nếu chưa biết đến Ecotar, Nano Dr Sukida hay máy lọc nước ion kiềm Atica thì thật đáng tiếc!

Xem thêm

Máy lọc nước tinh khiết là máy loại bỏ hoàn toàn các tạp chất tồn tại trong nước đem đến nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe người dùng. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước tinh khiết là dùng lõi lọc thông minh để xử lý nguồn nước một cách tốt nhất.

Xem thêm

 Máy lọc nước không dùng điện sẽ lọc nhờ áp lực tự nhiên của nước mà không cần tới một máy bơm riêng. Dùng một chiếc máy như thế này vừa tiết kiệm đầu tư mà lại tiện ích vô cùng.

Xem thêm

 Hầu hết thời gian bạn ở công sở còn bọn trẻ thì tới trường. Chỉ có buổi tối về là dùng nước tại nhà. Đầu tư một chiếc máy lọc nước liệu có quá tốn kém? Nếu bạn suy nghĩ như vậy bạn thật sai lầm.

Xem thêm

Thật sai lầm nếu nước bạn đang dùng bị ô nhiễm nhưng bạn không sử dụng máy lọc nước. Sai lầm hơn nếu quyết định đầu tư máy lọc nước bạn lại chọn sản phẩm có giá quá rẻ. Rất có thể, bản thân chiếc máy này tồn tại nhiều hiểm họa khôn lường.

Xem thêm

 Máy lọc nước hiện đại đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau nhưng về cơ bản phân ra các công nghệ lọc như: Nano hay RO. Mỗi loại máy có hiệu suất lọc riêng và quy trình lọc không đồng nhất. Nhưng về cơ bản là mang đến một nguồn nước sạch đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm

 Công nghệ lọc Nano bắt nguồn từ Nga vào thấp niên 80. Công nghệ này đem đến hiệu quả lọc tuyệt vời và trở thành một trong những công nghệ dẫn đầu thế giới. Máy lọc nước Nano có mặt ngày càng phổ biến tại các gia đình và nơi công cộng.

Xem thêm

 Máy lọc nước có công nghệ lọc thô, lọc bằng than hoạt tính, lọc bằng Nano bạc và lọc thẩm thấu ngược… Mỗi công nghệ đều hội tụ những điểm mạnh khác nhau trong quá trình xử lý nước.

Xem thêm

Máy lọc nước Nano có ưu điểm là lọc nhanh, lọc sạch, đa dạng thiết kế, hội tụ nhiều tính năng thông minh… Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng có hạn chế là dễ tắc màng lọc. Mua máy lọc nước Nano đừng bỏ qua những ưu nhược điểm dưới đây:

Xem thêm

 Nếu nguồn nước bạn dùng ô nhiễm quá nặng bạn có thể phát hiện bằng mắt thường. Nhưng rất nhiều chất độc hại mà mắt thường không nhận ra. Có thể bạn không lường hết được sự nguy hại về nguồn nước mình vẫn sử dụng. Không có máy lọc nước, nước bẩn vô cùng.

Xem thêm

 Nhu cầu về nước với cuộc sống là vô cùng lớn. Máy lọc nước RO không chỉ đem đến hiệu suất lọc tốt mà còn tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá sản phẩm này ở mọi góc độ khác nhau.

Xem thêm

Lý do nhiều người chọn máy lọc nước nhập khẩu là: thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh và hiệu quả lọc tốt. Đây cũng là điểm vượt trội dòng sản phẩm này so với máy lọc thông thường.

Xem thêm

Máy lọc nước không dùng điện như thế nào? Nếu không có điện hiệu quả lọc có tốt không? Chất lượng nước có gì khác biệt? Câu trả lời của bạn sẽ nằm trong bài viết này.

Xem thêm

 Máy lọc nước RO- người người dùng, nhà nhà dùng. Cái tên RO ngày càng trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, công nghệ loc của máy như thế nào, hiệu quả ra sao, giá thành có dễ mua không?.. Tất tần tật những điều chưa biết về chiếc máy này sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

 Với một chiếc máy lọc nước thông minh sẽ có các tính năng như: tự động sục rửa, thống báo nước yếu, thông báo khi màng lọc cần thay mới. Chiếc máy lọc nước gia đình của bạn có những tính năng này không?

Xem thêm

 Không ít người tiêu dùng lầm tưởng: Bình lọc nước và máy lọc nước là một. Đa phần mọi người cho rằng, cứ có chức năng lọc là nước sẽ sạch và an toàn. Tuy nhiên sự thật lại không như bạn nghĩ.

Xem thêm

 Màng lọc nước Ro có các lỗ lọc rất nhỏ. Sau một thời gian hoạt động các chất bẩn sẽ bám cặn ở màng lọc khiến máy bị tắc nghẽn và không thể lọc được. Phương pháp mà nhiều người nghĩ đến chính là dùng hóa chất. Tuy nhiên, cách này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212