he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


Xã hội ngày càng phát triển nên vấn đề ô nhiễm nguồn  nước đang là một vấn đề cấp bách và đe dọa sức khỏe của mọi người. Một giải pháp tốt nhất đó là dây chuyền lọc nước tinh khiết của Pikom.

Xem thêm

 Các tạp chất virus, vi khuẩn xâm hại vào cơ thể chúng ta không chỉ qua đường ăn uống mà đôi khi còn qua giặt giũ, tắm rửa. Vì thế, để đảm bảo tính an toàn cao, bên cạnh việc trang bị các sản phẩm máy lọc nước uống thì cũng cần trang bị hệ thống lọc nước sinh hoạt

 

Xem thêm

 Hiện nay có rất nhiều người hỏi hệ thống lọc thô là gì? Có cấu tạo ra sao? Và tại sao đã mua máy lọc nước tinh khiết uống trực tiếp rồi còn phải lắp hệ  thống lọc thô đầu nguồn?

Xem thêm

 Qua thời gian sử dụng, hệ thống lọc nước giếng khoan sẽ không tránh khỏi những lúc gặp sự cố. Vậy những lỗi thường gặp đó là gì và cách giải quyết ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

 

Xem thêm

 Nhắc đến những hệ thống xử lý nước hiện đại không thể không kể đến hệ thống lọc nước tinh khiết RO. Hệ thống ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến, loại bỏ tạp chất độc hại, mang đến nguồn nước sạch trong, an toàn

Xem thêm

 Ngày nay, sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh là nhu cầu thiết yếu với mỗi gia đình. Vì thế nếu nguồn nước giếng khoan của gia đình đang bị ô nhiễm thì cần sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan để loại bỏ lắng cặn, tạp chất, mang đến nguồn nước sạch trong cho cuộc sống thường ngày.

Xem thêm

 Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO vận hành thông minh, hoàn toàn tự động, được thiết kế với nhiều công suất khác nhau từ 150 - 90.000 lít/giờ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Xem thêm

 Hệ thống lọc nước với cột lọc composite hiện là lựa chọn hoàn hảo để xử lý nguồn nước ô nhiễm đầu nguồn. Vậy bạn có biết công dụng của dòng sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xem thêm

 Thực trạng ô nhiễm nguồn nước ở nước ta đang ở mức đáng báo động. Vì thế, chúng ta không chỉ cần chú trọng đến nguồn nước sạch để uống mà ngay cả nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cũng phải quan tâm. Vì thế rất cần đến hệ thống lọc nước đầu nguồn.

 

Và một bộ phận quan trọng trong hệ thống này không thể không kể đến cột lọc nước. Vậy bạn có biết cột lọc nước sinh hoạt đầu nguồn sơ cấp gồm những bộ phận nào và công dụng của nó ra sao?

 

Xem thêm

 Thị trường cạnh tranh khốc liệt, để có thể tồn tại các doanh nghiệp phải tối thiểu chi phí để tối đa lợi nhuận. Bài toán về giảm chi phí từ việc sử dụng nước đóng bình đang là thách thức lớn với các doanh nghiệp. Vậy giải pháp nào cho bài toán kinh tế của doanh nghiệp?

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 6 m3 phục vụ đóng bình, đóng chai GOLD SENGSU - Thạch Thất

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

0916 133 212