he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Tuổi thọ của máy lọc nước bền lâu hay ngắn ngủi phụ thuộc vào cách dùng của mỗi gia đình. Lắp đặt vị trí hóa học, chọn đúng chiếc máy mình cần và thường xuyên thay lõi lọc sẽ giúp máy lọc nước thách thức thời gian sử dụng.

Xem thêm

 Máy lọc nước gia đình và máy lọc công nghiệp có công nghệ lọc như nhau nhưng công suất và giá thành của máy khác nhau. Mỗi loại máy đáp ứng từng nhu cầu sử dụng riêng.

Xem thêm

 Máy lọc nước dù mới sử dụng hay dùng lâu ngày đều có thể gặp phải sự cố tắc màng lọc. Mặc dù máy đang hoạt động nhưng không tạo ra nước tinh khiết. Nguyên nhân bắt nguồn từ những điều này.

Xem thêm

 Máy lọc nước gia đình ngày càng đóng vai trò quan trọng. Nó không hề thua kém gì một chiếc nồi cơm điện, một chiếc bếp nấu… Tiện ích mà máy lọc nước mang lại vô cùng lớn, phục vụ thiết thực cho cuộc sống sinh hoạt của mình.

Xem thêm

 Dùng máy lọc nước bạn có thể gặp phải các sự cố như: hệ thống lọc bị rò rỉ, nước tinh khiết không chảy ra hoặc hệ thống lọc ngưng hoạt động…. Lý do bắt nguồn từ đâu Hãy để chúng tôi lý giải cho bạn.

Xem thêm

 Nhiều người lầm tưởng: máy lọc nước có thể dùng hiệu quả trọn đời mà không cần phải thay đến lõi lọc. Suy nghĩ này dẫn đến tình trạng: nước được lọc không đảm bảo độ tinh khiết. Màng lọc có thể bị tắc nghẽn. Bạn có thể tự mình thay lõi lọc cho máy lọc nước. Chỉ cần chú ý những điều sau:

Xem thêm

 Giá rẻ luôn có một mị lực lớn đối với người tiêu dùng. Mua máy lọc nước không ít khách hàng quan tâm đến sản phẩm giá rẻ. Nhưng thực tế sử dụng khiến sản phẩm này bộc lộ rất nhiều vấn đề. Bạn nên lường trước những vấn đề này trước khi định mua máy lọc nước.

Xem thêm

 Mua máy lọc nước Nano không ít khách hàng thường thắc mắc về số lõi lọc hay cấp lọc bên trong. Bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng nước sau khi được lọc. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu hơn về thiết bị này.

 

Giống như máy lọc nước RO, Nano được phân chia làm 5 cấp lọc nhưng cấu tạo và chức năng của từng cấp có sự khác biệt.

Xem thêm

 Mua máy lọc nước cần lưu ý những vấn đề quan trọng như: nguồn nước cần lọc, nhu cầu sử dụng nước sạch, thương hiệu sản phẩm và chi phí có thể đầu tư. Đây là kinh nghiệm giúp bạn sở hữu chiếc máy lọc nước ưng ý.

Xem thêm

 Nước nhiễm chì gây nguy hại lớn với sức khỏe. Sử dụng nguồn nước này lâu dài có thể dẫn đến ung thư. Muốn xử lý lượng chì trọng nước thì cách tốt nhất là dùng máy lọc nước.

Xem thêm

 Đục, váng không chỉ xuất hiện ở nước nguồn mà thấy cả ở nước đã đun sôi. Nguyên nhân nào khiến nước có hiện tượng này? Dùng máy lọc nước có xử lý được vấn đề này của nước sinh hoạt hay không?

Xem thêm

 Lõi lọc của máy lọc nước RO chia làm 5 cấp khác nhau. Tuổi thọ của từng cấp này cũng không đồng nhất. Bởi vậy, khi sử dụng nên tìm hiểu về tuổi đời của các lõi lọc này để có thể thay thế và xử lý kịp thời.

Xem thêm

 Trường học có nhu cầu sử dụng lượng nước sạch rất lớn. nước không chỉ để uống mà còn dùng để nấu ăn, vệ sinh… Nếu không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng. Tùy quy mô của trường nên chọn loại máy lọc nước phù hợp.

Xem thêm

Ai cũng mong muốn được dùng nguồn nước sạch. Nước có đạt tiêu chuẩn mới đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Nếu đã dùng máy lọc nước thì hãy chắc chắn rằng bạn đã biết cách dùng nước sạch.

Xem thêm

Từ xưa tới nay chúng ta vẫn có quan niệm: nước mưa là sạch nhất, an toàn nhất. Nước mưa được dùng nhiều để ăn uống. Không ít người dùng loại nước này để uống trực tiếp mà không qua đun sôi, nấu chín. Theo bạn dùng nước qua máy lọc nước hay nước mưa sẽ an toàn. Thử so sánh xem nhé!

Xem thêm

 Không phải cứ lắp đặt máy là hệ thống lọc hoạt động hiệu quả ngay. Lần đầu dùng máy lọc nước bạn dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Bởi vậy, đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây:

Xem thêm

 Vì sao bạn nên sử dụng máy lọc nước RO? Vì sao trong khi thị trường tràn ngập các dòng máy lọc nước thì RO vẫn luôn chiếm được sự ưu ái của khách hàng? Lý do đơn giản: Chiếc máy này hội tụ rất nhiều những tính năng hiện đại:

Xem thêm

 Độ PH trong mỗi loại nước nguồn có chỉ số khác nhau. Nếu nồng độ này quá cao sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chỉ số này chỉ nên để ở mức độ cho phép. Dùng máy lọc nước RO là biện pháp thông minh để có thể cân bằng độ PH.

Xem thêm

 Nếu bạn muốn chọn lựa một công nghệ lọc nước thông minh có thể mang tới cho gia đình mình nguồn nước chất lượng, đừng bỏ qua công nghệ lọc RO và Nano, EDI. Đa phần các hộ gia đình đang tin dùng và chọn lựa công nghệ hàng đầu này.

Xem thêm

 Dù máy lọc nước bạn dùng là hãng nào và cao cấp ra sao thì khi sử dụng cũng cần tuân thủ nguyên tắc khoa học. Dưới đây là 5 lưu ý bạn nên “note” ngay lại khi dùng chiếc máy này nhé:

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212