he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Bạn chưa dùng máy lọc nước RO bao giờ? Bạn còn băn khoăn về hiệu quả xử lý nước của dòng máy này? Có rất nhiều người cũng có cùng thắc mắc như bạn. Thử xem chuyên gia giải thích như thế nào nhé!

Xem thêm

 Clo là chất phổ biến được sử dụng để xử lý nước khi đưa vào sinh hoạt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dùng Clo đem đến tác hại như thế nào. Nếu bạn đang băn khoăn trước phương pháp: xử lý nước bằng Clo hay dùng máy lọc nước? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem thêm

 Đối với sức khỏe con người đáng sợ không chỉ là chì mà còn có cả Nitrit. Chất này gây ra nhiều bệnh mà nguy hiểm nhất chính là ung thư dạy dày. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nguồn nước chúng ta dùng ngày càng bị nhiễm Nitrit. Liệu dùng máy lọc nước RO có khử được chất độc hại này?

Xem thêm

 Máy lọc nước không chỉ cung cấp nguồn nước sạch để uống. Với nhu cầu hiện tại, chiếc máy này còn lọc cả nguồn nước sinh hoạt- nước đểu nấu nướng, rửa thức ăn… Khi lắp đặt nên chú ý đến tính tiện dụng cũng như khả năng bảo vệ sự bền vững của máy.

 

Dưới đây là một vài vị trí bạn có thể tham khảo khi lắp máy lọc nước:

Xem thêm

 Không thể phủ nhận công dụng của máy lọc nước RO. Với màng lọc thông minh, chiếc máy này sẽ đem đến cho bạn nguồn nước sạch và đầy đủ khoáng chất. Tuy nhiên, điều này chỉ đảm bảo nếu bạn chọn được màng lọc RO chính hãng. Một vài hướng dẫn dưới đây sẽ hữu ích cho bạn khi muốn thay mới màng lọc.

Xem thêm

 Máy lọc nước là sản phẩm còn tương đối mới mẻ với gia đình của bạn? Làm thế nào để chọn được chiếc máy tốt với hiệu quả sử dụng ưng ý? Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua một vài kinh nghiệm hay dưới đây: 

Xem thêm

 Chúng ta dùng máy lọc nước chủ yếu phục vụ mục đích là ăn, uống. Tuy nhiên với lượng nước sinh hoạt có nhu cầu cực lớn thì chắc chắn bộ lọc thô 3 cột mới là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Xem thêm

 Có hai hình thức giúp bạn sử dụng nguồn nước tinh khiết. Đó chính là đun sôi nước và lọc nước bằng máy lọc nước tinh khiết. Phương pháp sau có gì vượt trội hơn so với trước. Cùng đọc và tìm hiểu bạn nhé!

Xem thêm

 Mua máy lọc nước không chỉ chú ý đến chất lượng của máy có tốt hay không mà còn cần quan tâm đến khả năng tương thích với nước đầu nguồn. Máy lọc nước tốt sẽ có kết cấu vững chắc, tính năng lọc thông minh.

Xem thêm

 Chúng ta vẫn thường cho rằng dùng máy lọc nước để đem đến nguồn nước tinh khiết nhất trong sinh hoạt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nước tinh khiết thì không tốt một chút nào. Máy lọc nước không chỉ mang đến nước tinh khiết mà còn cân bằng vi khoáng trong nước.

Xem thêm

 Nói đến nước sạch nhiều người chỉ nghĩ đến một vấn đề nước có đục không và có nhiễm chì hay không? Ít ai biết rằng độ cứng trong nước cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Dùng máy lọc nước là một trong những cách hay để xử lý và cân bằng độ cứng này.

Xem thêm

 Câu hỏi mà người sử dụng đặt ra là máy lọc nước RO có gì khác biệt với các dòng máy khác? 5 tính năng nổi bật dưới đây sẽ giúp bạn thấy hết đẳng cấp của dòng máy này.

Xem thêm

 Bạn vẫn còn chần chừ, băn khoăn trong quyết định chọn mua máy lọc nước tinh khiết cho gia đình? Chúng tôi sẽ cho bạn biết thiết bị này đem đến lợi ích lớn như thế nào?

Xem thêm

 Nhu cầu sử dụng nước sạch không chỉ tồn tại trong gia đình. Với những văn phòng làm việc nước sạch còn cần thiết hơn. Bởi lẽ hầu hết thời gian trong ngày chúng ta đều sử dụng nước tại nơi làm việc. Máy lọc nước RO là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu

Xem thêm

 Hiện nay, nhiều làng nghề sản xuất vẫn thường xả nước thải trực tiếp ra môi trường. Đây đang là vấn đề đáng báo động bởi nó tác động tiêu cực đến sức khỏe người dân xung quanh. Vậy nên, nhiều gia đình ở đây đã chọn sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại để xử lý các chất độc hại trong nước, giúp nguồn nước sạch hơn, an toàn hơn.

Xem thêm

 “Tôi là Hoành, chủ một cơ sở sản xuất nước đóng bình. Tôi đang có dự định thay thế dây chuyền lọc nước lâu năm. Vậy tôi có nên đầu tư hệ thống lọc nước tinh khiết không? Mong Công ty Pikom giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn”

 

(Vũ Văn Hoành – Bắc Giang)

Xem thêm

 Hệ thống RO 3m3 đối tác Nhật Bản - Bắc Ninh  

Xem thêm

  Hệ thống nước tinh khiết phục vụ cán bộ nhà máy SHINYA - Thái Bình

Xem thêm

 Hệ thống RO 25 m3h nhà máy SEOJIN 2

Xem thêm

 Hệ thống lọc nước giếng khoan xí nghiệp xe BUS Mai Dịch

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212