he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


Máy lọc nước là sản phẩm ngày càng phổ biến. Chúng ta không chỉ dùng máy lọc cho những cơ sở chuyên sản xuất hay nhà máy công nghiệp. Máy lọc nước còn là sản phẩm cực cần thiết cho mọi gia đình. Những lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy: Gia đình nào cũng cần có một chiếc máy lọc nước.

Xem thêm

 Không chỉ có ở những làng quê mà ngay cả thành phố, nhiều địa bàn cũng đang dùng nước giếng khoan để sử dụng. Đây là nguồn nước tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe con người. Dùng máy lọc nước RO liệu có lọc được nước giếng khoan không?

Xem thêm

 Thật khó để biết được nguồn nước bạn đang sử dụng có thực sự sạch hay không? Có những tạp chất bạn nhìn thấy được nhưng cũng có nhiều chất độc hại không màu, không mùi. Để đảm bảo sức khỏe không có giải pháp nào tốt hơn là dùng máy lọc nước RO.

Xem thêm

 Máy lọc nước chất lượng có tốt đến đâu thì cũng khó tránh khỏi trường hợp màng RO bị tắc. Nguyên nhân có thể đến từ thời gian sử dụng quá lâu, màng lọc không còn hiệu quả hoặc chất lượng nước đầu vào không đảm bảo… Dùng máy lọc nước RO bạn nên biết những điều này.

Xem thêm

 Dùng máy lọc nước tinh khiết đúng cách và khoa học, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng khi lắp đặt cũng như sử dụng máy. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm chủ chiếc máy lọc hiệu quả hơn.

Xem thêm

 Không phải cứ dùng máy lọc nước là có thể đảm bảo 100% nguồn nước bạn sử dụng là tinh khiết. Máy lọc thông thường không giúp loại bỏ chất độc hại bên trong. Chỉ khi dùng máy lọc nước RO mong muốn sử dụng nguồn nước sạch của bạn mới trở thành sự thực.

Xem thêm

Hiện nay, phần lớn các hộ gia đình ở thành phố đều sống trong các khu nhà chung cư. Nguồn nước ở đây tuy là nước máy nhưng chưa thực sự đảm bảo nếu hệ thống xử lý nước đầu nguồn đã lạc hậu. Vì thế, để có nguồn nước sạch cho sinh hoạt, nhiều gia đình sử dụng hệ thống lọc nước cho căn hộ của mình

 
Xem thêm

 Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt công cộng sẽ xử lý như thế nào khi mà hàng ngày có không biết bao nhiêu nguồn nước bẩn xả ra? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm

 Vì sao cần sử dụng hệ thống xử lý nước thải bệnh viện? nó có vai trò gì? Tại sao phải dùng đến công nghệ hiện đại để xử lý mà không chôn lấp hay dùng biện pháp khác?

Xem thêm

 Tôi có nghe nói qua về hệ thống lọc nước bằng năng lượng mặt trời nhưng chưa hiểu nó như thế nào? Ưu điểm của công nghệ này là gì và nó có tốt hơn so với hệ thống lọc RO không?

(Hữu Tình, 40 tuổi – Nam Định)

Xem thêm

 Rất nhiều người đang thắc mắc về hệ thống lọc nước thô là gì? Nó có an toàn không và vì sao nên sử dụng phương pháp lọc nước này trong nhà? Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết sau đây.

Xem thêm

 Máy lọc nước giếng khoan gia đình ngày càng trở nên phổ biến ở các vùng nông thôn Việt Nam và ngoại thành Hà Nội. Vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Xem thêm

 Vật liệu lọc nước bao gồm những gì? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng? Mời bạn tham khảo ngay bài viết sau đây để có được lời giải đáp chính xác nhé!

Xem thêm

 Tại sao ngày càng nhiều người sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết? Dây chuyền này đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong cuộc sống? Vậy ưu điểm nổi bật của nó là gì?

Xem thêm

 Rất nhiều người đang phân vân không biết nên mua hệ thống trao đổi ion DI ở đâu chất lượng tốt kèm theo thời hạn bảo hành lâu dài bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp nhưng chất lượng sản phẩm ra sao lại là vấn đề người dùng khó kiểm định

Xem thêm

 Một trong những thành phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng nước của hệ thống trao đổi ion DI là hạt nhựa. Vậy nó được làm bằng gì và có an toàn hay không?

Xem thêm

 “Tôi tên Nam, năm nay 45 tuổi ở Hà Nam. Tôi có nghe qua về hệ thống trao đổi ion DI nhưng chưa hiểu cụ thế đó là phương pháp gì? Hiệu quả làm việc ra sao? Mong Pikom có thể giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn”.

 

(Duy Nam – Hà Nam)

Xem thêm

 Một số chủ cơ sở sản xuất nước sạch, nước tinh khiết muốn mua hệ thống trao đổi ion DI nhưng họ còn phân vân về chất lượng nước, hiệu suất và thời hạn dùng của sản phẩm này. Có đảm bảo chất lượng không? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

 “ Hệ thống EDI cho ngành giặt sạch bao nhiêu tiền? Có đắt không và mất thời gian bao lâu để có thể hoàn lại nguồn vốn ban đầu?”. Mong Pikom có thể giải đáp giúp tôi câu hỏi này. Tôi xin cảm ơn.

Xem thêm

 Hệ thống EDI cho ngành giặt sạch có sử dụng hóa chất độc hại không? Có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chính người tiếp xúc hàng ngày hay không? cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212