he thong loc nuoc tinh khiet

Tin chuyên ngành


 Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm đang ở mức đáng báo động như hiện nay, sở hữu một chiếc máy lọc nước chính là nhu cầu thiết yếu với mỗi gia đình.

Xem thêm

 Máy lọc nước RO được người dùng đánh giá cao bởi khả năng lọc, loại bỏ tối đa vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại… mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất nhưng đồng thời cũng tạo ra nước thải.

Xem thêm

 Để đánh giá được chất lượng của máy lọc nước chúng ta phải dựa theo nhiều yếu tố như: nguồn nước, cách xử lý nước, công nghệ loại bỏ cặn, chất độc hại cũng như các tiêu chí sinh học.

Xem thêm

Nước bị nhiễm mặn gây khó khăn trong sinh hoạt, ăn uống và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mỗi người. Vì thế hiện nay rất nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng máy lọc nước để khắc phục tình trạng nước nhiễm mặn.

Xem thêm

 Với tình trạng nguồn nước ngầm đang ô nhiễm như hiện nay thì sử dụng máy lọc nước chính là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình để có nguồn nước sạch.

Xem thêm

 Thị trường máy lọc nước ở Việt Nam hiện rất đa dạng và phong phú với hơn 30 nhãn hàng máy lọc nước được bày bán với vô vàn các mẫu mã, chủng loại, xuất xứ và giá cả…

Xem thêm

 Nếu chẳng may hệ thống lọc nước RO nhà bạn có bị hư hỏng mà lại hết hạn bảo hành rồi thì phải làm sao bây giờ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ ngay với Pikom thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng trong tích tắc.

Xem thêm

 Tại sao hệ thống lọc nước RO có vai trò quan trọng trong chạy thận nhân tạo và ngành y tế? Để hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem thêm

 Mua máy lọc nước khách hàng thường quan tâm đến vấn đề máy có được chứng nhận NSF không? Vậy chứng nhận này là gì và nó cho bạn biết điều gì về sản phẩm sắp sở hữu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xem thêm

 Tìm hiểu máy lọc nước trước khi mua sẽ cho bạn biết chiếc máy đó có đáp ứng nhu cầu sử dụng không, khả năng tiêu hao như thế nào, giá đầu tư có hợp lý không, độ bền bỉ ra sao…? Mua máy lọc nước không tìm hiểu những thông tin này thì khó mà chọn được máy tốt.

Xem thêm

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

Hệ thống RO 6 m3 phục vụ đóng bình, đóng chai GOLD SENGSU - Thạch Thất

 

Hệ thống xử lý nước ngầm 16m3h - Viglacera Thanh Trì

Hệ thống RO 250lh Phục vụ nhà máy Hợp Tiến - Hà Nam

 

Hệ thống RO - UF KCN VISIP - Hải phòng

 

0916 133 212