he thong loc nuoc tinh khiet

Xử lý nước thải thẩm mỹ viện Bally

Xử lý nước thải thẩm mỹ viện Bally Xử lý nước thải thẩm mỹ viện Bally Cập nhật lần cuối: 19/03/2018 -

Nước thải y tế là nước thải phát sinh từ các cơ sở y tế, bao gồm: cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; cơ sở y tế dự phòng; phòng khám, bệnh viện đa khoa, nha khoa. Trong nước thải y tế, ngoài những yếu tố ô nhiễm thông thường như chất hữu cơ, dầu mỡ động, thực vật, còn có những chất bẩn khoáng và chất hữu cơ đặc thù, các vi khuẩn gây bệnh, thuốc dư, chất khử trùng, dư lượng thuốc kháng sinh và có thể có các đồng vị phóng xạ được sử dụng trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh (trong các bệnh viện có khoa xạ trị). Do đó nước thải y tế cần được thu gom và xử lý đảm bảo theo công nghệ phù hợp và đảm bảo.

     Ngành nha khoa hiện nay cũng là một trong số một trăm ngành được coi là cao quý nhất thế giới và nha sĩ đang được coi là nghề được trả lương cao thứ tư trong top ba trăm nghề được trả lương cao nhất thế giới.

Thẩm mỹ viện Bally
Ngành nha khoa hiện nay rất đa dạng từ những công nghệ chăm sóc, điều trị các vấn đề về răng miệng đến các máy móc thiết bị hiện đại trong phòng khám nha khoa ( Ghế nha, máy nén khí, X-quang, máy cắt lớp răng 3D , và các dụng cụ tiệt trùng dùng trong bệnh viện ).

Không gian sang trọng, sạch sẽ

Trang thiết bị hiện đại

Và tất nhiên bất kì hoạt động nào cũng sẽ sản sinh ra chất thải, nước thải. Ngành nha khoa cũng không ngoại lệ.
     Nước thải nha khoa chủ yếu phát sinh từ quá trình khám và điều trị nha khoa. Bao gồm : nước vệ sinh răng , nước rửa dụng cụ , nước rửa tay bác sĩ , phụ tá ..v..v..
     Nước thải nha khoa bao gồm : dịch, máu, khử trùng, tẩy rửa, các loại thuốc, Coliform, Salmonella, Shigella mỹ phẩm, các loại hóa chất dùng xét nghiệm, …, Chất hữu cơ, dầu mỡ các phế phẩm thuốc, động thực vật, các dung môi hóa học.
     Nước thải sẽ trở nên ô nhiễm nếu không qua xử lý , một số tác nhân gây ô nhiễm chủ yếu như :
       +Vi sinh từ răng miệng
       +Các chất hòa tan ví dụ : thuốc tẩy dụng cụ .
       +Nước sinh hoạt từ phòng khám
=> Hiện nay,các phòng khám đang sử dụng chất khử khuẩn Hexanios G+R 0.5%. Thành phân Pholyhexanide và Dedecyldimetyla,onium Chloride . Chất xúc tác Ca , Mg ..v..v.. Phức hợp tẩy rửa Cation , không có ion. Tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt độ cao AutoClave , Dung dịch Aniospray 29 ..v…v…
     Một số chất ô nhiễm có nồng độ cao cần khử sạch qua quy trình xử lý nước thải . Ví dụ như : Dầu mỡ ĐTV , Coliform TSS , pH , Nitơ , Photpho ..v..v..
     Nước thải của phòng khám nha khoa thải ra đa số đều nhiễm vi sinh và có thể mang mầm bệnh nguy hiểm do đó cần phải xử lý nghiêm chỉnh trước khi thoát ra bên ngoài môi trường để tránh sự lây nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

     Pikom thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho thẩm mỹ viện Bally,
đảm bảo đạt chuẩn quy chuẩn của Sở Y tế và Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Hệ thống xử lý nước thải - giải pháp công nghệ Pikom

 

CÔNG TY PIKOM CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI Y TẾ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: Mr Cầu - 0916133212

 

locnuocpikom

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212