he thong loc nuoc tinh khiet

Bạn đã biết sử dụng và bảo quản hệ thống lọc tổng biệt thự đúng cách

Bạn đã biết sử dụng và bảo quản hệ thống lọc tổng biệt thự đúng cách Bạn đã biết sử dụng và bảo quản hệ thống lọc tổng biệt thự đúng cách Cập nhật lần cuối: 17/03/2018 -

 Hiện nay, việc sử dụng hệ thống lọc tổng biệt thự đang trở thành một trong những thiết bị tất yếu của bất kỳ gia đình nào. Nhưng làm thế nào để sử dụng, bảo quản hệ thống lọc tổng biệt thự đúng cách để chúng phát huy hiệu quả cũng như đảm bảo được tuổi thọ lâu bền không phải ai cũng biết. Cùng tham những kinh nghiệm qua bài viết sau đây nhé.

 

Chọn vật liệu lọc phù hợp với nguồn nước

 

Trong hệ thống lọc tổng biệt thự thì vật liệu lọc là nguyên liệu vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của nguồn nước sau khi xử lý. Với mỗi nguồn nước khác nhau sẽ sử dụng một vật liệu lọc khác nhau đạt được hiệu quả xử lý tốt nhất.

 

Vì vậy, để sử dụng đúng cách và lâu bền nhất hệ thống lọc tổng biệt thự bạn cần xác định rõ nguồn nước từ đó chọn vật liệu lọc với các chất liệu và tỷ lệ phù hợp để có được hiệu quả tốt nhất.

 

Xem thêm:

 

 

Lựa chọn vị trí lắp đặt hệ thống lọc tổng biệt thự phù hợp

 

Lựa chọn vị trí lắp hệ thống lọc tổng biệt thự

 

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống lọc tổng biệt thự phải có quá trình sục rửa vật liệu lọc để đảm bảo hệ thống được hoạt động bình thường cùng như cung cấp được nước sạch đồng đều trong toàn bộ hệ thống. Vì vậy, khi lắp đặt bạn cần lựa chọn vị trí phù hợp để quá trình sục rửa được diễn ra thuận tiện nhất. Đồng thời cũng nên tránh những vị trí ở bên ngoài không có mái che để tránh ảnh hưởng của thời tiết cũng như có sự va đập các thiết bị của hệ thống lọc tổng biệt thự.

 

Sục rửa vật liệu lọc định kỳ

 

Một trong những biện pháp giúp hệ thống lọc tổng biệt thự hoạt động hiệu quả cũng như có tuổi thọ lâu bền đó là việc sục rửa vật liệu lọc định kỳ. Việc xúc rửa định kỳ giúp đảm bảo máy hoạt động bình thường và đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc được đảm bảo. Công việc xúc rửa này cần tiến hành định kỳ theo thời hạn nhất định để loại bỏ những tạp chất trong quá trình lọc. Cùng với đó, bạn cũng cần chú ý đến thời gian cần thiết để thay các vật liệu lọc vì sau quá trình sử dụng quá lâu thì những vật liệu lọc sẽ mất đi tính năng lọc nước của mình. Thông thường từ 18-24 tháng bạn nên thay các vật liệu lọc trong toàn bộ hệ thống lọc tổng biệt thự của gia đình mình.

 

Chất lượng nước sau khi được sục rửa vật liệu lọc định kỳ của hệ thống lọc tổng biệt thự

 
Tiến hành bảo dưỡng định kỳ

 

Hệ thống lọc tổng biệt thự là sự vận hành và hoạt động các máy móc dưới tác động của điện vì vậy trong quá trình hoạt động cũng cần được kiểm tra định kỳ. Việc kiểm tra định kỳ giúp bạn kiểm soát được hoạt động của các thiết bị, cũng như kiểm soát được chất lượng của nước sau khi xử lý. Đồng thời, bạn cũng có thể kịp thời phát hiện các vấn đề xảy ra để kịp thời xử lý. Và quan trọng nhất việc bảo dưỡng định kỳ giúp cho hệ thống lọc tổng biệt thự được hoạt động tốt nhất cũng như có được tuổi thọ lâu bền nhất.

 

Với những cách đơn giản mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp các bạn sử dụng được hệ thống lọc tổng biệt thự hiệu quả nhất. Hãy ghi nhớ các nguyên tắc đơn giản này để việc vận hành của hệ thống máy móc tốt nhất nhé.

Locnuocpikom

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212