he thong loc nuoc tinh khiet

Phân loại hệ thống lọc nước gia đình

Phân loại hệ thống lọc nước gia đình Phân loại hệ thống lọc nước gia đình Cập nhật lần cuối: 19/03/2018 -

 Trong cuộc sống hiện nay, việc sử dụng hệ thống lọc nước gia đình đang ngày càng phổ biến bởi những lợi ích mà chúng mang lại cho sức khỏe của mọi người. Với sự đa dạng của các hệ thống lọc nước mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 

Hệ thống lọc nước sạch là quy trình hoạt động của một hệ thống các máy móc được lắp đặt với một công nghệ nhất định ở đầu nguồn nước nhằm cung cấp nguồn nước sạch sau xử lý. Sự khác nhau về công nghệ sử dụng chính là yếu tố giúp phân loại các hệ thống lọc nước gia đình hiện nay. Cùng tham khảo 2 loại hệ thống lọc nước phổ biến dưới đây nhé.

 

Xem thêm: 

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

 

Đây hiện đang được coi là hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình hiện đại và chất lượng hiện nay. Ưu điểm vượt trội của hệ thống này là ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO có khả năng lọc nước triệt để cho chất lượng nước tốt nhất cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

 

Cùng với đó, hệ thống lọc nước tinh khiết này phù hợp cho nhiều nguồn nước khác nhau như nước giếng khoan, nước máy… đều đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất. Theo đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước đầu ra sau khi được lọc với hệ thống RO.

 

Hệ thống lọc nước Nano

 

Cùng với hệ thống lọc nước tinh khiết RO thì hệ thống Nano cũng là một trong những công nghệ lọc nước sạch được yêu thích hiện nay.

 

Công nghệ Nano sử dụng hệ thống màng lọc có khe hở lớn hơn RO, lõi lọc với thành phần chủ yếu là than hoạt tính kết hợp phủ bạc để tăng khả năng diệt khuẩn, loại bỏ tạp chất.

 

Hệ thống lọc nước Nano

 

Sử dụng hệ thống lọc nước công nghệ Nano bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của nguồn nước sau khi lọc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ Nano đó là khả năng diệt khuẩn cũng như trao đổi những ion có lợi cho sức khỏe.

 

Lọc nước Nano có thể xử lý được những nguồn nước tương đối bẩn cũng như nguồn nước mưa. Tốt nhất nên xác định chất lượng nguồn nước trước khi chọn mua máy. Với mỗi nguồn nước đầu vào sẽ có những điều chỉnh phù hợp về cấu tạo và hệ thống lõi lọc để mang lại hiệu quả cao nhất sau khi xử lý.

 

Với những thông tin trên về 2 hệ thống lọc nước RO và Nano, bạn có thể cân nhắc tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước của gia đình mình cũng như chi phí để lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp.

Locnuocpikom

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212