he thong loc nuoc tinh khiet

Cần chú ý những gì trước khi đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình

Cần chú ý những gì trước khi đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Cần chú ý những gì trước khi đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Cập nhật lần cuối: 22/03/2018 -

 Hiện nay, việc sản xuất nước tinh khiết đóng bình mang lại nguồn lợi lớn do đó rất nhiều người lựa chọn công việc kinh doanh này. Để có thể đi vào hoạt động và vận hành được dây chuyền sản xuất này thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng khi lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết để có được hiệu quả kinh doanh cao nhất. Cùng tham khảo những yếu tố cần chú ý trước khi đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình sau đây nhé.

 

Xác định rõ khách hàng trước khi quyết định lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết

 

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định thành công của việc đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình của bạn. Khi xác định được đối tượng khách hàng bạn sẽ lựa chọn được dây chuyền lọc nước tinh khiết có công suất, công nghệ phù hợp nhất để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Ví dụ như đối với đối tượng khách hàng thuộc phân khúc giá rẻ bạn sẽ phải đầu tư ít chi phí hơn. Ngược lại, đối với đối tượng phân khúc cao cấp đòi hỏi chất lượng tuyệt đối với công nghệ của dây chuyền lọc nước tinh khiết tốt nhất.

 

Xác định công suất của dây chuyền lọc nước tinh khiết

 

Xem thêm: 

 

 

 

 

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng để lựa chọn công nghệ của dây chuyền lọc nước tinh khiết, thì việc xác định công suất giúp bạn xác định được công suất của dây chuyền lọc nước tinh khiết cần mua. Đối với việc sản xuất quy mô lớn thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí lớn ban đầu vì những dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn sẽ có giá thành cao hơn so với dây chuyền công suất nhỏ.

 

Chuẩn bị các thiết bị khác

 

Ngoài dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng vai trò quan trọng nhất bạn cũng cần phải chuẩn bị các thiết bị khác như mặt bằng, hệ thống nhà xưởng, vỏ bình để đẩy chuyền sản xuất có thể đi vào hoạt động. Đặc biệt đối với vỏ bình là yếu tố quan trọng trong dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình khi nó tạo sự luân chuyển và hoạt động tốt nhất của toàn bộ hệ thống. Với những thiết bị này bạn cũng sẽ phải bỏ ra một mức chi phí không nhỏ vì thế hãy cân đối kỹ lưỡng nhé.

 

Xác định chi phí đầu tư

 

 

Để hoàn thành việc lắp đặt và đi vào sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình thì chi phí là điều không thể bỏ qua. Căn cứ vào mức chi phí bạn dự định đầu tư để lựa chọn công nghệ, hệ thống phù hợp nhất giúp ổn định hoạt động sản xuất và kinh doanh. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết trước khi bắt tay vào lắp đặt và kinh doanh dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình để mang đến hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Với những yếu tố mà chúng tôi liệt kê hy vọng sẽ giúp các bạn có được một dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình tốt nhất cũng như hoạt động hiệu quả nhất.

Locnuocpikom

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212