he thong loc nuoc tinh khiet

Bí quyết chọn dây chuyền lọc nước chất lượng, hiệu quả

Bí quyết chọn dây chuyền lọc nước chất lượng, hiệu quả Bí quyết chọn dây chuyền lọc nước chất lượng, hiệu quả Cập nhật lần cuối: 22/03/2018 -

 Hiện nay, công việc kinh doanh sản xuất nước đang ngày càng phát triển với lợi nhuận cao. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công đó là công đoạn lựa chọn dây chuyền lọc nước cho toàn hệ thống. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được dây chuyền lọc nước chất lượng, hiệu quả không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo gợi ý qua bài viết sau để có thể lựa chọn được dây chuyền lọc nước tốt nhất nhé.


 Chọn công nghệ của dây chuyền lọc nước

 

Với mỗi loại dây chuyền lọc nước sẽ sử dụng các công nghệ khác nhau và có mức giá cả khác nhau. Để lựa chọn được dây chuyền lọc nước với công nghệ phù hợp nhất các bạn phải xác định được nguồn nước. Xác định vị trí của nguồn nước, đặc điểm và trữ lượng của nguồn nước để lựa chọn công nghệ phù hợp nhất. Công nghệ của dây chuyền lọc nước phù hợp với nguồn nước giúp chất lượng nước sau khi xử lý được đảm bảo chất lượng.

 

Xem thêm: 

 

Kiểm tra các thông số kỹ thuật

 

Dây chuyền lọc nước

 

Để có được một dây chuyền lọc nước chất lượng nhất thì việc kiểm tra và đánh giá các yếu tố kỹ thuật là điều không thể bỏ qua. Bộ phận quan trọng nhất của một dây chuyền lọc nước đó là hệ thống các lõi lọc. Bạn cần tìm hiểu rõ về cấu tạo, công nghệ cũng như cách vận hành để có thể lựa chọn được dây chuyền lọc nước phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Ngoài ra, bạn có thu thập thông tin thêm từ nhân viên bán hàng để có thể đánh giá được chất lượng của dây chuyền lọc nước trước khi mua.

 

Xác định vị trí đặt dây chuyền lọc nước

 

Những dây chuyền lọc nước được sử dụng trong sản xuất nước đóng bình nên bạn cần lựa chọn vị trí mặt bằng có diện tích lớn để đặt chúng. Bạn hãy xác định vị trí để đặt dây chuyền lọc nước gần nguồn nước nhất để giúp cho quá trình hoạt động được thuận lợi và không có gián đoạn. Việc lựa chọn vị trí đặt dây chuyền lọc nước cũng giúp bạn lựa chọn hình dáng và kích thước của chúng phù hợp nhất giúp cho việc hoạt động sản xuất được thuận lợi và hiệu quả nhất.

 

â

Dây chuyền lọc nước

 
Lựa chọn thương hiệu bán dây chuyền lọc nước

 

Ngoài chú ý đến các yếu tố kỹ thuật thì việc lựa chọn một thương hiệu sản xuất dây chuyền lọc nước cũng không kém phần quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau sử dụng công nghệ khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ, Tốt nhất hãy lựa chọn những thương hiệu và nhà cung cấp có uy tín để có được sản phẩm chính hàng với chất lượng tốt nhất, đáng với mức chi phí mà bạn bỏ ra. Đồng thời, việc này cũng đảm bảo nguồn nước đầu ra từ dây chuyền lọc nước đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Với những bí quyết trên hy vọng bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn được một dây chuyền lọc nước chất lượng nhất để hiệu quả kinh doanh được tốt nhất.

Locnuocpikom

Dự án đã triển khai


Xem thêm »

 Pikom thi công hệ thống xử lý nước thải cơ sở phòng khám nha khoa

 Pikom thi công lọc nước giếng khoan RO, EDI 12 M3H phục vụ giặt sạch 

 

 

 Pikom thi công hệ thống lọc nước mặt - Cao Bằng

0916 133 212