Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)

Chính sách bảo mật

Ngày đăng: 26/06/2021
Đăng bởi: Admin
Chào mừng bạn truy cập vào Website của CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG PIKOM tại: http://pikom.vn/ bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật thông tin" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.
 
1. Mục đích thu thập thông tin:
- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ Email, Số điện thoại, Địa chỉ giao hàng.
- Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, Pikom không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.
- Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
+ Giao hàng cho quý khách đã mua tại Pikom
+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 
Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ qua trang chủ của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Pikom sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Pikom sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .
 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG PIKOM
- VPGD: Số 193  Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
- VP Miền Trung: Số 62, Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
- VP Miền Nam: Số 66 Phố Lê Thị Riêng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
- Nhà máy sản xuất: Km +350 Cầu Chui, Thăng Long, An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
- Điện thoại: 0916.133.212 
- Email: Pikomwater@gmail.com
- Website: www.pikom.vn - pikomwater.com - ptech.vn - diengiaigroup.com - thegioiionkiem.net         
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ Pikomwater@gmail.com hoặc gọi điện tới số Hottline của chúng tôi: 0916.133.212  để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.
 
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
- Tại Pikom, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
- Pikom không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
- Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Pikom xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Pikomwater@gmail.com yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.
  • Tags

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212