Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)
Các ngành công nghiệp và sản xuất có yêu cầu về nước tinh khiết. Hệ thống này kết hợp hai công nghệ tiên tiến là thẩm thấu ngược (RO) và khử khoáng điện hóa (DI, EDI) để loại bỏ các ion và tạp chất hòa tan trong nước. Hệ thống xử lý nước khử khoáng RO-DI, RO-EDI có nhiều ưu điểm như:
 
- Tạo ra nước có độ tinh khiết cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các ngành dược phẩm, y tế, thực phẩm, xi mạ, nghiên cứu, thí nghiệm...
- Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì so với hệ thống trao đổi ion truyền thống.
- Không sử dụng hóa chất để tái sinh nhựa trao đổi ion, giảm thiểu rủi ro môi trường và an toàn sức khỏe.
- Dễ dàng lắp đặt, vận hành và kiểm soát chất lượng nước.
 
Hệ thống xử lý nước khử khoáng RO-DI, RO-EDI là giải pháp hiệu quả và bền vững cho việc cung cấp nước siêu tinh khiết cho các ứng dụng công nghiệp và sản xuất.

Hệ thống lọc nước RO - DI - EDI cho ngành sản xuất dược phẩm Xem thêm

Hệ thống lọc nước RO - DI - EDI cho ngành sản xuất điện tử - xi mạ - chất bán dẫn Xem thêm

Hệ thống lọc nước EDI cho ngành nước siêu tinh khiết Xem thêm

Các dự án đã lắp đặt Xem thêm

Công ty TNHH Môi trường Pikom là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước, cung cấp các dịch vụ thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc nước RO - DI, RO-EDI cho các ngành công nghiệp và dân dụng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và hơn 10.000 dự án đã thực hiện trên toàn quốc, Pikom tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Các sản phẩm và dịch vụ của Pikom không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao của Việt Nam, mà còn tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của Liên minh Châu Âu (EU), tổ chức y tế thế giới (WHO) và cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Pikom luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách. Pikom cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0916 133 212 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá hấp dẫn.

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212