1. Trang chủ
  2. » Sản phẩm
  3. » LỌC TỔNG BIỆT THỰ, NHÀ Ở, CĂN HỘ

DANH MỤC LỌC TỔNG BIỆT THỰ, NHÀ Ở, CĂN HỘ

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình hay còn được gọi là hệ thống lọc thô,  lọc được các nguồn nước máy, nguồn nước giếng, nước mưa hay nước sông,… và cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng, giúp cho nước đạt QCVN 01-1:2018/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt.

Máy lọc nước tổng gia đình là hệ thống lọc nước phục vụ cho mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình như nấu cơm, giặt quần áo, rửa bát... Máy lọc nước tổng gia đình góp phần giữ gìn vệ sinh và bảo vệ cả gia đình, loại bỏ các vi sinh vật có hại và các chất bẩn (thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo)... Do đó, sẽ hạn chế xuất hiện tình trạng đóng cặn trên các thiết bị khi đun nấu, giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị gia dụng trong nhà của bạn.

 

 

LT3inoxFa2.jpg

Cấu tạo của hệ thống lọc tổng

Hệ thống lọc tổng gia đình có cấu tạo không quá phức tạp. Một số bộ phận chính trong thiết bị phải kể đến như:

 

·Bộ phận tiền lọc

Bộ phận tiền lọc là nơi tiếp nhận và xử lý đầu tiên nguồn nước đầu vào. Bộ phận này gồm các cột lọc thô chứa hạt vật liệu chuyên dụng. Giúp loại bỏ tạp chất có kích thước lớn, kim loại nặng, khử màu, mùi, làm mềm nước. Cụ thể như sau:

 

 

 

Cột lọc số 1

 

Cột lọc số 2

Cột lọc số 3

Cột lọc tinh

Chứa cát, sỏi, silic, vật liệu khử kim loại chuyên dụng... Cột lọc thực hiện nhiệm vụ loại bỏ các tạp chất bùn đất, huyền phù, phù du...
 

Chứa than và carbon hoạt tính. Cột lọc giúp loại bỏ các chất độc hại hòa tan, hấp phụ kim loại nặng, loại bỏ clo dư có trong nước máy.
 

Chứa hạt Cation, có chức năng giảm độ cứng, làm mềm nước.
 

Đóng vai trò lọc cặn lơ lửng còn lại, với kích thước lớn hơn 5 Micron.

 

 

Bộ phận điều khiển

Bộ phận điều khiển giữ vai trò quan trọng trong hệ thống lọc nước công nghiệp. Bộ phận này bao gồm các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp. Ngoài ra, còn được trang bị thêm đồng hồ giúp hiển thị chi tiết thông số nước đầu vào, đầu ra.
Quá trình xử lý nước nhờ thế được thực hiện một cách tự động, linh hoạt và khép kín.

 

 

 

Tính năng sản phẩm

 

Lợi ích sử dụng hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Với cấu tạo như trên, máy lọc tổng đầu nguồn này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực gì cho con người?

 

Lọc nước sạch đảm bảo a​n toàn

Lọc tổng đầu nguồn loại bỏ các kim loại nặng, các chất hóa học, chất rắn lơ lửng, vi sinh vật  có trong nước. Bằng cách tách chúng ra và giữ lại trên các vật chất lọc, đây là cơ chế lọc tổng đầu nguồn loại bỏ lắng cặn, làm mềm nước. Nhờ đó, chúng ta được sử dụng nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ và đảm bảo.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, hệ thống lọc tổng ngày càng được cải thiện tốt, điển hình là biện pháp giữ lại lượng nguyên tố khoáng chất vừa đủ cho nước.

 

 Bảo vệ thiết bị chứa nước và sử dụng nước

Nước thô chứa nhiều tạp chất có thể ảnh hưởng các thiết bị nhà tắm như gây bám cặn bình nóng lạnh, làm ố vàng sàn, tường,...vì tiếp xúc thường xuyên. Đặc biệt với các thiết bị điện tử, việc sử dụng lọc tổng đầu nguồn tạo ra nguồn nước sạch hơn sẽ tiết kiệm năng lượng điện cũng như chi phí bảo trì, sửa chữa. 

 

Tuổi thọ sản phẩm cao

Không chỉ nâng cao tuổi thọ các thiết bị chứa nước, dùng nước, lọc tổng đầu nguồn tự có tuổi thọ cao. Nhìn chung, máy lọc tổng đầu nguồn có thể sử dụng lên tới 15 năm và cần thay lõi lọc sau 1-3 năm. Một thiết bị vừa tạo nguồn nước sạch, vừa sử dụng lâu dài này là khoản đầu tư xứng đáng. 

 

Tiết kiệm chi phí 

Lọc tổng đầu nguồn không sử dụng điện và không tạo ra nước thải vì vậy sẽ bảo vệ môi trường mà vẫn có ích với con người. Hơn nữa, nhờ khả năng Xử lý nước cứng thành nước mềm, bộ lọc này góp phần tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ và chi phí liên quan các thiết bị liên quan khác sử dụng nước.

 

 

 

 

 

 

 

l3lh7jttc3ecq4zn
ChuyenMuc
Quản lý chuyên mục
l3lh21kdkkh3dcon