1. Trang chủ
  2. » Giới thiệu
  3. » Thư ngỏ
  4. » GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG PIKOM

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG PIKOM

25/11/2022

PIKOM

Giải pháp công nghệ lọc nước!

1 - Giới thiệu

     Công ty TNHH Môi trường PIKOM được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0106025205/GPKD của sở kế hoạch và đầu tư – UBND thành phố Hà Nội với các ngành nghề kinh doanh chính như: Khảo sát, Tư vấn đầu tư, Lập báo cáo khả thi các công trình cấp thoát nước và bảo vệ môi trường. Xây dựng dân dụngCông nghiệpXây dựng các công trình cơ sở hạ tầng đô thị, nông thôn; các công trình thủy lợi, xử lý nước ngầm, nước bề mặt phục vụ sinh  hoạt sản xuất, xử lý chất thải, nước thải….

Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Môi trường PIKOM  đã tư vấn khảo sát, thiết kế, thi công, xây dựng các công trình xử lý nước thải, nước cấp, nước tinh khiết có quy mô công nghiệp, dân dụng với những công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, qua các công trình đã thi công, Công ty chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ, chất lượng, cũng như kỹ thuật, mỹ thuật.

Với đội ngũ cán bộ, nghiên cứu, kỹ sư, công nhân viên được đào tạo cơ bản, có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn của ngành nghề đã đăng ký, cùng các trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Môi trường PIKOM đủ điều kiện và tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu hoạt động.

Công ty TNHH Môi trường PIKOM được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ công nghệ, kỹ thuật chất lượng cao thuộc lĩnh vực tài nguyên môi trường.

Công ty được phép kinh doanh trong những ngành như: Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác; thiết bị ngành tài nguyên và môi trường, thoát nước và xử lý nước thải; Tư vấn hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO, phân tích đánh giá tác động môi trường và một số ngành nghề khác được cấp phép hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã tổ chức và phối hợp thực hiện khoảng trên 10.000 dự án, hợp đồng cung cấp dịch vụ lớn nhỏ. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng dộng, chịu khó và ham học hỏi. Cùng góp sức với các cán bộ quản lý dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hoàn thành công việc tốt đảm bảo chất lượng cao, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng, qua đó nâng cao uy tín cho Công ty. Doanh thu bình quân năm đạt khoảng trên 50 tỷ đồng.

Những thành quả trên đây khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên toàn Công ty.

2 - Triết lý kinh doanh

"Chất lượng sản phẩm là sự sống còn."

"Vì người tiêu dùng - Đẳng cấp phục vụ - Khẳng định giá cả."

3 - Tầm nhìn

- Công ty TNHH Môi trường PIKOM chúng tôi luôn tiếp cận và triển khai các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất và không ngừng đổi mới phong cách phục vụ với mục tiêu trở thành TOP 10 thương hiệu Việt về bảo vệ môi trường trước năm 2025, luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm và hiệu quả, an toàn nhất.

- Là một Công ty có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

- Công ty không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới để đem lại sản phẩm tiên tiến nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng với mục tiêu trở thành Công ty hiệu quả nhất.

4 - Sứ mệnh

 - Nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra về phát triển bền vững, không ngừng cải tiến công nghệ, cập nhật công nghệ mới của Thế giới.

 - Nỗ lực cung câp dịch vụ khách hàng tốt nhất nhằm tạo dựng niềm tin và sự yêu mến của khách hàng.

 - Luôn quan tâm và chú trọng đầu tư, đào tạo và phát triển toàn diện nguồn nhân lực.

5 - Liên hệ

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG PIKOM

- VPGD: Số 193 - Đường Trường Chinh - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội.

- Xưởng sản xuất: Km+ 350 Cầu Chui, Thăng Long, An Khánh, H. Hoài Đức, Tp. Hà Nội

- Nhà máy sản xuất nước ion kiềm: Lâm Trường Minh Phú, H. Sóc Sơn, Tp. Hà Nội

- Hotline: Mr. Cầu: 0916.133.212

- Tổng đài: 024.6285.1328

- Email: Pikomwater@gmail.com

Website: www.pikom.vn - pikomwater.com - ptech.vn - diengiaigroup.com

HỆ THỐNG CHI NHÁNH:

- Chi nhánh Đà Nẵng: Số 62 - Đường 2/9 - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng

- Chi nhánh TP.HCM: Số 66 - Lê Thị Riêng - Q. 1 - TP. Hồ Chí Minh

Bài viết khác


l3mwzx0q4944i8zi
TinTuc
l3lgtg7ma6f9gc9i