1. Trang chủ
  2. » Dự án đã thực hiện
  3. » DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÁY ĐIỆN GIẢI ION KIỀM
  4. » DỰ ÁN PIKOM LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM PANASONIC TK-AB50

DỰ ÁN PIKOM LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM PANASONIC TK-AB50

10/6/2022

1.      Thông tin chung về máy lọc nước Ion kiềm Panasonic TK-AB50

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 là dòng máy lọc nước cao cấp được sản xuất bởi Panasonic – thương hiệu điện máy hàng đầu Nhật Bản. Với kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn và ứng dụng những công nghệ lọc hiện đại nhất, máy lọc nước điện giải này sẽ đem đến cho người dùng nguồn nước ion kiềm với chất lượng vượt trội.

 

 

2.      Tính năng nổi trội của máy lọc nước Ion kiềm Panasonic TK-AB50

·        Panasonic đã cải cách trong thiết kế và cho ra mắt dòng máy lọc nước Panasonic TK-AB50. Điểm đột phá của sản phẩm là thiết kế tách rời vòi nước với bình điện giải, điều này giúp tiết kiệm không gian hơn rất nhiều, đem tới trải nghiệm tiện lợi và đảm bảo thẩm mỹ hơn so với các model trước đây.

 

·        Hệ thống lọc của máy với 4 tầng lọc sẽ giúp lọc bỏ hầu hết các khoáng chất có hại trong nước.

·        Sử dụng thiết kế thông minh trên bảng điều khiển máy lọc sẽ giúp quá trình dùng nước đơn giản hơn, tránh dùng sai loại nước. Máy có đèn tín hiệu cảnh báo lúc nào nước có thể uống được, lúc nào không nên uống do vậy thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ.

 

·        Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 sử dụng công nghệ tự động làm sạch trong máy, điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian bảo dưỡng, sửa chữa.

·        Với trọng lượng máy chưa đến 2,4kg, Panasonic TK-AB550 có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng thích hợp để lắp đặt ở nhiều không gian trong gia đình mà không bị tốn diện tích.

·        Sử dụng 4 cấp độ lọc hiện đại trong một bộ lọc lớn, máy lọc nước điện giải Panasonic giúp loại bỏ vi khuẩn, hóa chất độc hại ra khỏi nước hiệu quả.

·        Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AB50 có công suất nhỏ chỉ 45W nên rất tiết kiệm điện năng.

·        Tạo ra từ 5 – 7 loại nước giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.Thiết kế của máy nhỏ gọn, bộ phận lọc và điện giải nước được lắp âm dưới bồn rửa bát, giúp tiết kiệm không gian trong căn bếp khi lắp đặt.

3.      Các loại nước từ máy lọc nước Ion kiềm Panasonic TK-AB50

Công nghệ điện giải từ máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK-AB50 có khả năng tạo 7 loại nước khác nhau cho những nhu cầu sử dụng thông thường đến nâng cao

-        Nước ion kiềm cấp độ 1(độ pH=8.5): đây là mức phù hợp cho người mới uống ion kiềm để làm quen và uống mỗi ngày.

-        Nước ion kiềm cấp độ 2 (độ pH=9.0): đây là mức tốt nhất để uống trực tiếp và nấu cơm hàng ngày.

-        Nước ion kiềm cấp độ 3 (độ pH=9.5): đây là mức độ rất tốt để uống trực tiếp và sử dụng làm các đồ uống như trà, cà phê. Nước ion kiềm ở độ pH này sẽ làm chuẩn hương vị của các đồ uống trên.

-        Nước ion kiềm cấp độ 4 (độ pH=10.0): loại nước này rất thích hợp trong việc làm sạch thực phẩm như rửa rau, thịt để trung hòa tính axit có trong đồ sống. Khi sử dụng, khách hàng bấm chọn chức năng tăng cường điện phân.

-        Nước tinh khiết (độ pH = 7): Đây là độ pH trung tính. Loại nước này nên dùng để uống thuốc và pha sữa cho trẻ em do độ kiềm cân bằng.

-        Nước axit yếu (độ pH=5.5):  đây là độ pH phù hợp để rửa mặt hàng ngày do tính axit nhẹ trong nước và độ pH gần giống với da tự nhiên, giúp da không bị mất độ cân bằng và những dưỡng chất trong quá trình chăm sóc da mặt được thẩm thấu hiệu quả hơn. 

-        Nước axit mạnh (độ pH=4.5): dây là loại nước có tính axit cao, vậy nên nó rất thích hợp để sát trùng và diệt khuẩn dụng cụ, vệ sinh nhà bếp.

4.      Thông số kĩ thuật của máy lọc nước Ion kiềm Panasonic TK-AB50

Loại

Lắp dưới chậu

Số loại nước tạo được

Nước kiềm: 3
Nước trung tính: 1
Nước axit: 1

Kiểm định

NSF (Cartridge)

Xuất xứ

Nhật Bản

Màng sợi rỗng

Màng MF

Nước thải ở chế độ lọc nước

Không nước thải

Chống nước

Chuẩn IPX1

Tỷ lệ nước kiềm/Tổng lượng nước

80 %

Số tạp chất bị loại bỏ

13 (JIS) + 4 (JWPA)99.999 % vi khuẩn

Tuổi thọ lõi lọc

12 000 L

Lưu lượng nước ra (tại áp lực nước vào 100kPa)

1.8 - 2.8 L/ph

 

5.      Một số hình ảnh thực tế của máy lọc nước Ion kiềm Panasonic TK-AB50

 

ab50-7.jpg

 

ab50-8(1).jpg

 

ab50-9.jpg

 

Bài viết khác


l3sth76wa2282j4r
TinTuc
l3llvbr2ekjwdgo9