Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)
Máy lọc nước RO, nano là một trong những sản phẩm hiện đại và tiện lợi cho gia đình. Máy lọc nước RO, nano sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, có thể loại bỏ được hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng và các chất gây hại có trong nước. Máy lọc nước RO, nano cũng giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tạo ra nguồn nước tinh khiết, an toàn và ngon miệng. Máy lọc nước RO, nano có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Máy lọc nước RO, nano là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu nước sạch của bạn và gia đình.

MÁY LỌC NƯỚC RO - USA Xem thêm

Máy lọc nước Nano Xem thêm

CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH ẤM Xem thêm

Khách hàng đã lắp đặt Xem thêm

Công ty TNHH môi trường Pikom là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý và quản lý nước tại Việt Nam. Công ty Pikom chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước cao cấp và tiên tiến nhất trên thị trường, như:
 
- Thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn: giúp loại bỏ các tạp chất lớn như cát, đất, rong rêu, rỉ sét... từ nguồn nước trước khi vào nhà đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
- Thiết bị lọc nước tinh khiết RO: giúp loại bỏ gần như 100% các chất hóa học, vi sinh vật, kim loại nặng... từ nguồn nước qua màng RO siêu vi.
- Thiết bị lọc nước khử khoáng RO-EDI: giúp loại bỏ hoàn toàn các ion khoáng chất từ nguồn nước qua màng RO và EDI (Electrodeionization), cho ra nguồn nước siêu tinh khiết.
Các thiết bị lọc nước của Pikom được thiết kế và sản xuất trực tiếp bởi công ty, với công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của Pikom đã được kiểm định và chứng nhận về chất lượng và an toàn của các cơ quan uy tín trong và ngoài nước.

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212