Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)

Giải pháp công nghệ lọc nước Pikom

Hệ thống lọc nước tinh khiết khử ion RO - EDI

Hãng sản xuất: Nhập khẩu - Lắp ráp

Giá bán: Liên hệ

Hệ thống lọc nước siêu tinh khiết khử ion RO - EDI là một công nghệ hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực xử lý nước. Hệ thống này kết hợp hai quá trình lọc nước là lọc thẩm thấu ngược (RO) và điện cực hóa (EDI) để loại bỏ hầu hết các ion khoáng và các tạp chất khác trong nước. Hệ thống lọc nước siêu tinh khiết khử ion RO - EDI có nhiều ưu điểm như:
 
- Tạo ra nước siêu tinh khiết có độ dẫn điện thấp, từ 10-15 mΩ/cm , phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và sản xuất yêu cầu nước chất lượng cao như xi mạ, dược phẩm, thực phẩm, nghiên cứu, thí nghiệm, ...
- Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì so với các công nghệ xử lý nước truyền thống như cột trao đổi ion hay cột mixed-bed . Hệ thống không cần sử dụng hóa chất để tái sinh nhựa trao đổi ion hay xả rửa màng lọc, chỉ cần sử dụng dòng điện một chiều để duy trì quá trình khử ion.
- Thân thiện với môi trường vì không tạo ra nước thải chứa hóa chất hay các ion tập trung . Hệ thống có hiệu suất cao, chỉ tạo ra khoảng 1% nước thải và 90-95% nước sạch .
- Dễ dàng lắp đặt và vận hành vì có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản . Hệ thống có thể được cấu thành từ một hoặc nhiều module EDI tùy theo công suất yêu cầu .
 
Hệ thống lọc nước siêu tinh khiết khử ion RO - EDI là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho việc xử lý nước sạch. Nếu bạn quan tâm đến hệ thống này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0916 133 212 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem thêm các sản phẩm xử lý nước do Pikom sản xuất:
 

Hình ảnh lắp đặt thực tế


Lắp đặt cột tiền lọcThi công hệ thống tiền lọcHệ thống tiền lọc, lọc nước trước khi qua hệ thống ROHệ thống RO - EDI lọc nước siêu tinh khiết phục vụ sản xuất


 

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212