Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)

So sánh hệ thống lọc nước Nano - UF

Ngày đăng: 24/06/2021
Đăng bởi: Admin
Hệ thống lọc nước Nano sử dụng màng lọc có kích thước nhỏ loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, vi khuẩn, virus mang đến nguồn nước đầu ra đảm bảo an toàn, giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước.
Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến hệ thống lọc nước Nano, hệ thống lọc nước UF nhưng bạn đã thực sự hiểu về 2 hệ thống này? lọc nước Nano và UF có điểm gì khác nhau?
 
Hệ thống lọc nước Nano – UF khác nhau như thế nào?
Hệ thống lọc nước Nano và UF
Hệ thống lọc nước Nano sử dụng màng lọc có kích thước nhỏ loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, vi khuẩn, virus mang đến nguồn nước đầu ra đảm bảo an toàn, giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước.
Hệ thống lọc nước UF: sử dụng công nghệ màng siêu lọc UF có kích thước tương đối lớn giúp loai bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus có kích thước lớn dưới tác dụng của áp suất thấp, mang đến nguồn nước an toàn và vẫn giữ được lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng trong nước.
 
Hệ thống lọc nước Nano và UF
 
Hệ thống lõi lọc
Hệ thống lọc nước Nano với kết cấu gồm 4 lõi lọc: lõi sợi Nano, than diệt khuẩn, màng Nano Silver, lõi Kation mang đến chất lượng nước đầu ra đảm bảo an toàn mà vẫn giữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
Hệ thống lọc UF với 5 cấp lọc: lõi lọc cặn thô 5 micron, lõi lọc than hoạt tính khối đặc, lõi lọc làm mềm nước, màng lọc UF và lọc than Inline mang đến nguồn nước sạch và giữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước.
 
 
Nguồn nước đầu vào 
 
Hệ thống lọc Nano thích hợp với nguồn nước đầu vào sạch như nước máy, nước mưa vì không có hệ thống lọc thô nên khi sử dụng các nguồn nước chứa nhiều cặn bẩn, kim loại nặng như nước giếng dễ gây tắc màng lọc ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra.
Hệ thống lọc UF thích hợp với nguồn nước đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt như nước máy bởi kích thước lỗ lọc màng UF khá lớn chỉ loại bỏ được những cặn bẩn, vi khuẩn, virus kích thước lớn.
 
Nguyên lý hoạt động
 Hệ thống lọc Nano với 4 cấp độ lọc. Nguồn nước đầu vào qua các lõi lọc loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất cùng sự góp mặt của các phân tử bạc (Ag) của màng lọc Nano Silver đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có trong nước mang đến nguồn nước sạch mà vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng mà không cần sử dụng điện năng và không có nước thải là những điểm cộng đối với người tiêu dùng.
 
Hệ thống lọc UF với 5 cấp lọc có nguyên lý vận hành linh động ở hai dạng:
Từ ngoài vào trong: Lớp lọc được thiết kế nằm bên ngoài màng, dòng nước đẩy từ bên ngoài vào trong màng lọc, khi đó tất cả chất bẩn có trong nước được giữ lại bên ngoài màng lọc và chỉ duy nhất nước sạch vẫn giữ được khoáng chất được thu ở bên trong màng lọc.
Từ trong ra ngoài: Lớp lọc được thiết kế nằm bên trong màng, dòng nước cấp lại được đẩy vào từ bên trong màng lọc sau đó nước sạch sau khi lọc sẽ được thu ở bên ngoài màng lọc.
Cả hai hệ thống lọc nước đều đem đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch và giữ được lượng khoáng chất có trong nước, tuy nhiên vì lượng khoáng chất có hại không được giữ lại sau màng lọc vì vậy nguồn nước đầu vào của cả hai hệ thống khá hạn chế, thường là nguồn nước máy đảm bảo cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày.
Hệ thống lọc Nano với ưu điểm tiết kiệm điện năng và không có nước thải là điểm cộng với tiêu dùng tuy nhiên hệ thống màng lọc Nano siliver với các phân tử Ag có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của tiêu dùng
Hệ thống lọc UF với công nghệ màng siêu lọc, chất lượng nước đảm bảo và lượng nước thải cũng giảm đáng kể so với hệ thống lọc RO cùng cơ chế hoạt động linh hoạt nên dù mới xâm nhập thị trường nhưng cũng đang nhận được những đánh giá tích cực từ tiêu dùng.
Trên đây là những so sánh về hai hệ thống lọc Nano – UF. Hy vọng bài viết giúp các bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Hãy là người tiêu dùng thông minh.
  • Tags

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212