Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)

Tại sao trong máy lọc nước RO phải sử dụng hạt Oxy bóng gốm

Ngày đăng: 24/06/2021
Đăng bởi: Admin
Máy lọc nước RO ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược lọai bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe để mang đến nguồn nước đầu ra sạch trong, an toàn. Đồng thời các dòng máy lọc nước tiên tiến còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, tốt cho sức khỏe người dùng.
Máy lọc nước RO hiện là dòng sản phẩm lọc nước tiên tiến đang được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Trong lọc nước RO thường sử dụng hạt oxy bóng gốm? Vậy hạt oxy bóng gốm có vai trò gì?
 
Hạt oxy bóng gốm trong máy lọc nước RO.
Máy lọc nước RO ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe để mang đến nguồn nước đầu ra sạch trong, an toàn. Đồng thời các dòng máy lọc nước tiên tiến còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, tốt cho sức khỏe người dùng.
 
Hạt oxy bóng gốm trong máy lọc nước RO 
 
Các sản phẩm máy lọc nước RO thường được tích hợp lõi oxy bóng gốm. Theo như nghiên cứu những hạt bóng gốm đặt trong máy lọc nước RO sẽ có tác dụng làm sạch nước trong nhiều giờ và có thể sử dụng lâu dài mà không cần thay thế
Trong hầu hết các máy lọc nước RO đều sử dụng hạt oxy bóng gốm là vì nó hội tụ nhiều ưu điểm:
- Hòa tan mangie và canxi trong nước
- Cung cấp nhiều vi lượng có lợi cho sức khỏe
- Không chứa các kim loại nặng như chì, thủy ngân… thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.
 
Khi tham gia quá trình lọc nước, các hạt bóng gốm giúp loại trừ các độc tính có hại trong nước và cung cấp thêm oxy cho nguồn nước. Một nguồn nước giàu oxy sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe tốt, làm xoa dịu đi cơn khát, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.
 
Ứng dụng hạt oxy bóng gốm trong máy lọc nước RO:
 
Nước được lọc từ máy lọc RO dùng hạt oxy bóng gốm tốt cho sức khỏe
 
Nước sau khi lọc từ máy lọc nước RO có lõi lọc hạt bóng gốm sẽ rất tốt cho sức khỏe con người, giúp các tế bào máu lưu thông tốt, cải thiện tình hình sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa da hay quá trình khô của cơ thể.
Mỗi hạt bóng gốm được sản xuất bằng cách pha trộn theo tỷ lệ cân bằng. Hạt gốm có cấu trúc dày đặc, xốp và hoạt động trên mặt nước khi nước dâng. Khi nước đi qua các hạt gốm này, nước sẽ có khả năng kháng khuẩn, nước được bổ sung thêm khóang chất, bổ sung thêm oxy dồi dào trong nước, giúp chống oxy hóa. Từ đó hỗ trợ quá trình trao đổi chất hiệu quả.
Các hạt oxy bóng gốm thường được ứng dụng trong lõi lọc thứ 8 của máy lọc nước RO. Lõi lọc có thành phần chính là các hạt gốm được làm từ các chất vô cơ, comfounds phi kim loại, đá khoáng thiên nhiên
Các hạt bóng gốm có cấu trúc phân tử phức tạp, được làm từ các chất vô cơ với lượng chất khoáng đa dạng, tách số lượng lớn các thành phần khoáng sản, chống oxy hóa, trung hòa axit.
Với các thông tin trên, hi vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn khi sử dụng máy lọc nước RO với ứng dụng hạt oxy bóng gốm. Để chọn mua, lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại, hãy liên hệ với Ptech
  • Tags

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212