Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho việc lọc nước tại nhà hoặc công ty, bạn không thể bỏ qua các sản phẩm vạt tư, thiết bị lọc nước của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại vạt tư, thiết bị lọc nước chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như:
 
- Cột lọc composite: là loại cột lọc có khả năng chịu áp lực cao, chống ăn mòn và bền bỉ. Cột lọc composite có nhiều kích thước và dung tích khác nhau để phù hợp với các hệ thống lọc nước công nghiệp hoặc gia đình.
- Vật liệu lọc nước: là các loại hạt nhựa trao đổi ion, hạt nâng pH, hạt khử phèn sắt mangan, than hoạt tính... có tác dụng loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước như kim loại nặng, vi khuẩn, mùi hôi, màu sắc...
- Lõi lọc nước: là các loại lõi lọc có chức năng lọc cặn bẩn, lọc tinh khiết hoặc lọc vi sinh. Lõi lọc nước có nhiều kích thước và loại khác nhau để phù hợp với các loại máy bơm nước, máy lọc RO, máy xử lý nước...
- Màng lọc RO: là loại màng lọc có khả năng loại bỏ gần như tất cả các chất ô nhiễm trong nước như muối, vi khuẩn, virus, dược phẩm... Màng lọc RO có nhiều loại và kích thước khác nhau để phù hợp với các hệ thống lọc RO công nghiệp hoặc gia đình.
- Đèn UV: là loại thiết bị sử dụng ánh sáng cực tím để diệt khuẩn trong nước. Đèn UV có thể kết hợp với các thiết bị lọc khác để tăng hiệu quả xử lý nước.

Linh kiện công nghiệp - van lọc nước Xem thêm

Linh kiện công nghiệp - Cột lọc Xem thêm

Linh kiện công nghiệp - Màng và vỏ màng lọc RO Xem thêm

Linh kiện công nghiệp - Màng và vỏ màng lọc UF Xem thêm

Linh kiện công nghiệp - thiết bị đo Xem thêm

Linh kiện công nghiệp - linh kiện vật tư khác Xem thêm

Vật liệu lọc nước - Than hoạt tính Xem thêm

Vật liệu lọc nước - hạt trao đổi Ion Xem thêm

Vật liệu lọc nước - Vật liệu xử lý kim loại nặng Xem thêm

Vật liệu lọc nước - đá nâng PH Xem thêm

Linh kiện máy gia đình, công sở Xem thêm

Với các sản phẩm vật tư, thiết bị lọc nước của PIKOM, bạn sẽ có được nguồn nước sạch, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0916 133 212 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh.

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212