Dịch vụ tư vấn hệ thống lọc tổng
16/10/2021

Ngày nay khi mà sự sống của con người đang bị nhiều mối đe dọa trong đó có ô nhiễm môi trường nước thì việc quan tâm đến xử lý, lọc nước sạch càng được đề cao. Đặc biệt, trong các khu biệt thự, trung cư cao cấp cho đến bình dân, mọi người đều rất để tâm đến vấn đề lọc nước sinh hoạt, ăn uống của gia đình mình. Dưới đây công ty Pikom chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một vài thông tin cần thiết về hệ thống lọc tổng cũng như công nghệ lọc tổng của công ty chúng tôi.

Nước đầu nguồn, nước giếng khoan  tại  nhiều  nơi bị nhiễm  nặng  các tạp chất, các chất độc hại như: Sắt, Canxi (vôi), Mangan, Chì, thủy ngân,… Khi sử dụng nguồn nước này trong thời gian dài bạn có nguy cơ mắc các bệnh viêm da, nấm, u nhọt,… ung thư da,…; khi dùng nấu ăn, uống: gây kém hấp thu các chất dinh dưỡng, sỏi thận, các bệnh về tim mạch,…ung thư,….

Đối với các nguồn nước này việc đưa trực tiếp nước qua máy lọc nước tinh khiết sẽ làm phá rất nhanh lõi lọc của máy, nó sẽ làm cho máy lọc nước  nhanh hư và nguồn nước uống cũng sẽ không được đảm bảo như lúc đầu nữa. Bởi vậy ta nên lắp bộ lọc thô ngay đầu nguồn để xử lý phèn,vôi…vv, các tạp chất, để bảo vệ được thiết bị trong nhà như là: máy giặt , máy nước nóng, máy rửa chén,….và cũng như máy lọc nước uống được bền hơn rất nhiều.

Hệ thống lọc thô nước đầu nguồn sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề băn khoăn trong khi sử dụng và đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Tùy vào mục đích sử dụng và chất lượng nước đầu vào quý khách hàng có thể chọn các model khác nhau như: Một cột áp lực composite dùng vật liệu cation để giảm độ cứng của nước, 2 cột áo lực composite dùng vật liệu than hoạt tính để khử mùi, màu, vị của nước và vật liệu hạt cation để làm mềm nước, ngoài ra còn có thể sử dụng 3 cột áp lực composite với điều kiện nước đầu vào quá kém, ngoài 2 cột nói trên phải sử dụng thêm một cột lọc kim loại nặng. Khi nguồn nước của quý khách hàng có bất kì vấn đề gì hãy gọi đến Hotline 024.6285.7789–024.6285.7788 – 024.6258.1155 của chúng tôi để được tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho sức khỏe gia đình, người thân của khách hàng.

Đăng ký thông tin
Hãy luôn là người đầu tiên cập nhật những thông tin & ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi
Đối tác khách hàng
Ao Smith
Karofi
Kangraroo
7
6
5
4
3
2
1